Kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website uy tín chất lượng

Thiết kế website là điều tất yếu của mỗi doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm thương hiệu của mình và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất mới là vấn đề đáng quan tâm.

Chỉ với một thao tác gõ “Thiết kế web chuyên nghiệp“, trên Google chúng ta có thể thấy được khoảng 2.340.000 kết quả được hiển thị trong 0,83 giây. Nhưng thực tế thì không phải cứ kết quả thể hiện lên trước lại là kết quả đúng nhất  và có được sự chuyên  nghiệp thật sự. Vấn đề đặt ra cho các chủ cửa hàng lúc này là làm sao tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín thiết kế chuẩn SEO lên top Google

Đáp ứng nhu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết hữu ích này giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”.

fditech-kinh nghiem-lựa chọn đối tác thiết kế web

1.Sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế thể hiện ở chính website của đơn vị đó

Khi bạn dự định hợp tác với một công ty thiết kế website, hãy truy cập vào chính website của công ty đó để đánh giá  website của đơn vị đó có thực sự chuyên nghiệp hay không. Nhờ việc nhìn vào giao diện thiết kế, các module được thiết kế  có dễ hiểu, dễ tiếp cận nhanh nhất không.

Nếu một đơn vị nào đó quảng cáo là họ thiết kế web rất chuyên nghiệp, thiết kế web uy tín, nhưng chính website của họ lại không thể hiện được điều này thì đây thực sự là một điều hết sức vô lý. Bạn nên bỏ qua những đối tác như vậy.

Website ngân hàng ABBANK do FDITECH thiết kế

2. Trình độ và kinh nghiệm thiết kế web

=> Hãy nhìn vào đội ngũ nhân viên của họ, các dự án đã thiết kế.

=> Các chức năng, khả năng tùy biến, thay đổi nội dung, thay đổi giao diện.

=> Công cụ quản trị họ giới thiệu cho bạn sử dụng có dễ dùng hay không, có tích hợp thanh toán, theo dõi đơn hàng, thống kê hay không?

=> Ngoài ra bạn cũng nên chú ý thêm một số yếu tố về: giao diện đẹp, tốc độ tải web nhanh, không lỗi, logic website hợp lý.

3. Thiết kế có được chuẩn SEO không?

Một thiết kế website đẹp thể hiện tính thẩm mỹ cao sẽ thu hút khách hàng. Nhưng muốn website được hiện lên top đầu tiên trên công cụ tìm kiếm và tiếp cận được với khách hàng và mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất  thì website phải được thiết kế chuẩn SEO. Thiết kế website chuẩn SEO cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản nào?

–  Website được thiết kế theo chuẩn W3C

–  Dễ dàng tùy biến hoặc cài đặt được cấu trúc cho URL

–  URL có thể lựa chọn có www hoặc không có www

–  Có sitemap chuẩn và cập nhật liên tục theo sự thay đổi của website

–  Có hệ thống seo onpage chuẩn, hỗ trợ cập nhật được các thẻ Title, Description, thẻ H1, H2 cho từng trang

–  Hệ thống website chạy ổn định, thời gian load trang nhanh

– Để biết website của mình đã được tối ưu về code và tốc độ load trang chưa? Bạn có thể truy cập vào:  

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ để kiểm tra về tối ưu code trên di động và web 

4. Tham khảo những dự án phía đối tác thiết kế web đã thực hiện

Hãy tham khảo những dự án đã thiết kế để đánh giá trực tiếp những sản phẩm họ đã tạo ra. Bạn có thực sự thấy hữu ích không? Nếu như bạn thấy hài lòng đến 70% những tiêu chí của mình thì nên lưu tâm vì đây là đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng được.

5. Quy trình và thời gian làm việc

+ Khi bạn đã có những bước đầu yên tâm về đối tác thiết kế website hãy liên hệ với đối tác để nắm được quy trình và thời gian hoàn thiện của đối tác.

+ Từ khâu tiếp nhận yêu cầu, ký kết hợp đồng và quy trình triển khai các chức năng tất cả phải được thể hiện rõ ràng.

+ Các chức năng, khả năng tùy biến, thay đổi nội dung, thay đổi giao diện.

+ Công cụ quản trị có dễ dùng hay không, có tích hợp thanh toán, theo dõi đơn hàng, thống kê hay không.

+ Chức năng tối ưu hóa website để có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

+ Giao diện đẹp, tốc độ tải web nhanh, không lỗi, logic website hợp lý.

6. Giá cả

Dù thế nào thì tài chính vẫn là vấn đề bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Mặc dù ai cũng mong muốn có một mức giá hợp lý nhưng thực tế rằng, để có một website chất lượng, chạy ổn định và có thể hỗ trợ đắc lực bạn trong công việc bán hàng thì bạn cần một website chất lượng với tốc độ load nhanh. Rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế web giá CỰC RẺ, CỰC SHOCK  thậm chí có những đơn vị nhận thiết kế web với giá 500 ngàn -1 triệu đồng . Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ thiết kế web giá rẻ này để tránh tiền mất tật mang.

7. Hỗ trợ sau bán hàng

Cuối cùng là chế độ hỗ trợ sau thiết kế web: Không phải đơn vị nào cũng hỗ trợ bạn hết mình sau khi đã bàn giao sản phẩm cho bạn.

Các cam kết hỗ trợ trong quá trình sử dụng: bảo hành trong bao lâu

Có hỗ trợ ngay khi được thông báo hay là phải liên hệ nhiều lần,..

Hỗ trợ bằng hình thức gì (email, chat, skype, teamview,..) hay trực tiếp.

Trên đây là một số những gợi ý để bạn có thể lựa chọn ra một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng được những kì vọng mà bạn đã đặt ra. Hy vọng nó thật sự hữu ích với bạn để "trao mặt gửi vàng". Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết kế website hãy liên hệ với FDITECH ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với FDI để để được tư vấn các giải pháp thiết kế web tốt nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến