Mách bạn địa chỉ thiết kế website luật uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Luật? Bạn muốn khẳng định hơn nữa uy tín và thương hiệu của bạn trên thị trường và tiếp cận một lượng không nhỏ khách hàng Online? Một trong các giải pháp tối ưu chính là thiết kế website luật. FDI cung cấp cho bạn một số gợi ý cho việc xây dựng website về Luật - Tòa án - Tư vấn. Bạn có thể dễ dàng hình dung ra cấu trúc website mà bạn sẽ xây dựng qua những gợi ý bên dưới của chúng tôi.

thiết kế website luật-fditech

Công ty TNHH Công nghệ FDI luôn sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của bạn với những mẫu thiết kế website luật  đặc thù cho các công ty Luật, văn phòng Luật sư, với sự chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện với hệ thống website được tối ưu và dễ sử dụng trong việc quản trị web, hiển thị thông tin, bản tin, thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm tin và chi tiết tin. Web văn phòng luật được trình bày thông tin dịch vụ tư vấn luật, tố tụng và hoạt động liên tục 24/7.

Ưu điểm của dịch vụ  Thiết kế website cho  công ty văn phòng luật sư tại FDI

- Giao diện hệ thống website được thiết kế website luật chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng, hướng tới người dùng, các mục chức năng được bố trí hợp lý.

- Xây dựng website bằng ngôn ngữ Asp.net công nghệ đang được sử rỗng rãi trong các hệ thống lớn trên thế giới, với một quy trình thiết kế website khoa học.

- Hệ thống được lập trình thủ công có tính bảo mật cao.

-Toàn bộ hệ thống website được tối ưu hóa về Code, Title, Link, xây dựng theo hướng mở đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cấp website.

- Hệ quản trị CMS  giúp quản trị dễ dàng đăng ảnh, bài viết video rất dễ dàng và thuận tiện trong quản trị nội dung website. Chức năng phân quyền chuyên nghiệp, đảm bảo tính độc quyền của tài liệu, phân loại tài liệu cung cấp cho thành viên, tài liệu nào được phép download sử dụng miễn phí.

- Thiết kế website luật  chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

- Chúng tôi nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống 1 cách nhanh nhất.

- Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7

- Tư vấn quảng cáo trực tuyến và cung cấp các tài liệu quảng cáo trực tuyến miễn phí.

- Hướng dẫn quản trị nội dung website.

- Thống kê số người truy cập, số người đang truy cập trực tuyến, thống kê vị trí địa lý, thời gian truy cập, các bài viết được truy cập nhiều nhất …

- Bảo hành website vĩnh viễn, sửa đổi nhỏ theo yêu cầu miễn phí.

thiết kế website luật-fditech

Chức năng cơ bản của thiết kế website văn phòng, công ty luật

Gói thiết kế website văn phòng Luật bao gồm các mudule cơ bản sau:

1.Trang chủ

Thiết kế giao diện riêng mang đặc trưng của công ty luật theo yêu cầu của khách hàng. Xây dựng trang chủ tập trung vào giao diện, đẹp, bắt mắt. Banner flash, tạo hiệu ứng ở trang chủ, logo công ty (nếu có yêu cầu)

2.Giới thiệu

Bài viết giới thiệu Công ty luật/Văn phòng luật sư (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được).

3. Dịch vụ

- Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ tư vấn luật mà bạn cung cấp. Chức năng bao gồm chi tiết các gói dịch vụ, giá cả, quy trình triển khai...được sắp xếp một cách khoa học và dễ sử dụng cho cả người truy cập và người quản trị website.một số module gợi ý cho dịch vụ luật

Dịch vụ tư vấn luật

Dịch vụ thuê luật sư

Dịch vụ tư pháp

Dịch vụ tư vấn luật theo yêu cầu

Văn bản pháp luật

Hiển thị thông tin, văn bản luật, thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm văn bản và chi tiết văn bản, người xem có thể tải về (download) các văn bản trên

4. Tin tức sự kiện

Cho phép doanh nghiệp đăng thông tin, tin tức sự kiện của doanh nghiệp, hoặc những tin tức kinh tế xã hội. Thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm tin, chi tiết tin tức.

5. Thủ tục hành chính

Hiển thị thông tin hướng dẫn thủ tục hành chính đơn giản. Thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm thủ tục và chi tiết thủ tục hành chính

6. Câu hỏi thường gặp

Cho phép bạn tạo danh sách câu hỏi và câu trả lời về sản phẩm, dịch vụ của văn phòng luật cung cấp, người xem có thể tìm được câu trả lời cho các vấn đề còn thắc mắc.

6. Module Hỗ trợ khách hàng:

Là chức năng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu cần giải đáp trực tiếp, là trang con chứa thông tin chi tiết về doanh nghiệp như: địa chỉ, số điện thoại, bản đồ vị trí, hỗ trợ trực tuyến yahoo, skype..

7. Module Liên hệ:

Là chức năng liên hệ dành cho người truy cập liên hệ tới người quản trị website, liên hệ bằng email, liên hệ bằng form sẵn có tại website, liên hệ theo địa chỉ, số điện thoại...

*Trên đây là những gợi ý cơ bản về thiết kế website luật các module có thể tùy biến thay đổi dựa theo những yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp lâu năm, có kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang đến bạn dịch vụ thiết kế website luật chuyên nghiệp,chuẩn SEO chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất, để bạn có thể quảng bá thương hiệu công ty luật của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng.

thiết kế website luật chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến