Một số công cụ marketing hỗ trợ đắc lực cho website luật

FDI giới thiệu đến bạn một số công cụ marketing cho website công ty luật, giúp website của bạn thật sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 Marketing qua công cụ tìm kiếm ( SEM )

SEM được xem là công cụ marketing online hiệu quả nhất, rất có giá trị trên Internet cùng với quảng cáo trên mạng xã hội. Mục đích là thu hút lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm Google thông qua những từ khóa tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

SEM  gồm (Search Engine Optimization) và PPC (Pay Per Click )

- SEO (Search Engine Optimization): Là phương pháp tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm, giúp làm tăng thứ hạng website qua cách xây dựng cấu trúc website, biên tập nội dung đưa vào website, xây dựng liên kết…

- PPC (Pay Per Click): Là hình thức quảng cáo website trên công cụ tìm kiếm và trả phí cho mỗi lần click. Còn gọi là Quảng cáo Google Adwords.

PPI ( Pay Per Inclusion ):

PPI giúp cho những website mới xây dựng dễ dàng được các search engine tìm kiếm tìm thấy và ghi nhận.

Chỉ cần trả một mức phí (tuỳ thuộc vào từng bộ máy tìm kiếm, mức phí có thể khác nhau) nhưng mục đích chính của nó là duy trì sự có mặt của website của bạn trong hệ cơ sở dữ liệu của họ. Vì khi có một yêu cầu tìm kiếm được thực hiện, máy tìm kiếm sẽ tìm các website có nội dung phù hợp trong bản thân cơ sở dữ liệu mà nó có rồi sau đó mới sử dụng đến các danh mục website mở khác. Vì thế cho nên nếu website của bạn phù hợp với từ khoá được sử dụng để tìm kiếm thì site của bạn sẽ có cơ hội được đưa lên những vị trí mà có khi chính bạn cũng không thể ngờ tới.

 SMO ( Social Media Optimazation )

Là cách mà bạn thường xuyên chia sẻ những ý kiến những kinh nghiệm trên các diễn đàn, blogs từ đó kết nối website của bạn với những mạng cộng đồng đó

Ngoài ra, còn có thể có liên kết với một số công cụ khác như: You tube để chia sẻ video, hay Flickr chia sẻ ảnh, album…để tạo ra tính hấp dẫn thu hút người đọc thường xuyên truy cập đến địa chỉ và coi đó là địa chỉ quen thuộc.

VSM ( Video Search Marketing ):

Đây là hình thức quảng cáo thông qua video clips ngắn được đưa lên website được tối ưu để có thể tìm kiếm đuợc. Hiện nay, Youtube đang là một trong những người đứng đầu về dịch vụ này.

Email Marketing

Đây là phương thức cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thu thập phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng thông qua email.  Bạn có thể gửi thư đến nhiều người những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nhiệm vụ chính của công cụ marketing online này là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Social media marketing

Mạng xã hội đã thực sự bùng nổ và mang đến những cơ hội rất lớn không chỉ kinh doanh hiệu quả mà cả hỗ trợ tích cực cho quảng bá thương hiệu. Số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày một tăng và đó là cầu nối tốt để bạn có thể marketing cho doanh nghiệp của mình. Công cụ này đang được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng và có được sự thành công. Hãy viết những bài viết hay và hữu ích sau đó bạn có thể chia sẻ bài viết trên mạng xã hội như Google+, Twiter….

Diễn đàn rao văt, siêu thị mua bán online

Đây là hình thức quảng cáo sản phẩm đồng thời hỗ trợ cho công việc SEO website chính của doanh nghiệp thông qua các bài viết và bình luận trên các diễn đàn có chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các công cụ marketing cho website hoặc Thiết kế website luật chuyên nghiệp hãy liên hệ với FDI ngay hôm nay để được tư vấn hiệu quả nhất.

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến