Nên chọn SEO hay Google Adwords?

SEO và Adwords cho chiến dịch Marketing

Các công ty mới nên bắt đầu với AdWords

Adwords là sự lựa chọn lý tưởng với các công ty mới muốn nhắm mục tiêu tăng lưu lượng truy cập một cách nhanh chóng để đạt được mục đích bán hàng và tìm kiếm khách hàng mới.

Mục tiêu chính của chiến dịch tiếp thị Internet là giúp khách hàng có được lượng truy cập lớn từ công cụ tìm kiếm thông qua SEO. Ưu điểm lớn nhất của Adwords qua SEO là nó có thể cung cấp cho bạn kết quả nhanh hơn. Bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi lần sử dụng Adwords.

Nhưng nó chỉ đạt kết quả khi bạn sử dụng Adwords một cách khôn ngoan và cận thận. Nếu bạn không giám sát và kiểm soát các công cụ thích hợp, bạn sẽ làm ăn thua lỗ thay vì lợi nhuận.

Vì vậy, nếu bạn không có kiến ​​thức và kinh nghiệm để chạy chiến dịch Adword thì bạn nên để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó. Đây là cách tiếp cận tốt nhất để bạn không bị mất tiền mà vẫn đạt được hiệu quả cao từ việc sử dụng Adwords.

Nhưng cũng đừng quên SEO…

Trong khi Adwords là một ý tưởng tốt để bắt đầu cho các công ty mới vì nó nhanh hơn, nhưng bạn cũng nên bắt đầu làm việc với SEO. Bởi nó là kênh tiếp thị nội dung và là phương tiện truyền thông xã hội cho kết quả tốt hơn.

Tiếp thị nội dung sẽ giúp bạn tạo ra những nội dung quyền, SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung cho công cụ tìm kiếm và có được lưu lượng truy cập nhiều hơn. Các phương tiện truyền thông xã hội sẽ thúc đẩy SEO để tối ưu hóa nội dung cho trang web của bạn.

Vậy chọn SEO hay Adwords?

Câu trả lời là đơn giản là sử dụng cả hai. Sử dụng Adwords để bắt đầu lưu lượng truy cập và trong công việc song song trên SEO của bạn, kế hoạch tiếp thị nội dung và các chiến dịch truyền thông xã hội để tăng lượng truy cập.

SEO hay AdWords thì đều có những lợi thế cho chiến lược kinh doanh của bạn. Adwords là việc làm cần thiết trong giai đoạn khởi động và cho các chiến dịch trong thời gian ngắn. Còn SEO cần thiết để tạo ra những giá trị lâu dài , để có những nội dung tốt và thân thiện với người dùng.

Từ khóa : dịch vụ seo
Hỗ trợ trực tuyến