Những điều tạo nên thành công trong thiết kế website thời trang

Thiết kế giao diện cho website thời trang ấn tượng.

Website không chỉ giúp ích bạn trong công việc kinh doanh mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của bạn với khách hàng. Hãy tưởng tượng giao diện website giống như một gian hàng  trực tuyến của bạn. Việc bầy trí đẹp mắt sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, hãy dành sự quan tâm hàng đầu để lựa chọn giao diện. Với website thời trang, tính thẩm mỹ luôn luôn được đề cao tối đa. Một chút phá cách trong bố cục, cách kết hợp màu sắc luôn tạo nên ấn tượng độc đáo cho khách hàng.

Bố cục hài hòa trong sắp xếp các menu, các trang nội dung là điều bạn cần quan tâm cho website của mình. 

 

Mẫu thiết kế website thời trang từ hãng giầy Geox cũng rất ấn tượng

Hình ảnh sắc nét

Khác với những website khác. Website thời trang không cần quá tập trung vào nội dung văn bản, bởi khách hàng có nhu cầu nhìn hơn nhu cầu đọc.Thiết kế website thời trang, may mặc đòi hỏi cao về hình ảnh. Hình ảnh  website thời trang buộc phải sắc nét, lột tả được những nét cơ bản về sản phẩm.

Lacoste là một trong những thương hiệu có thiết kế thời trang ấn tượng.

Đảm bảo dung lượng hình ảnh không quá lớn

Hãy đảm bảo hình ảnh có dung lượng vừa phải sao cho vừa đảm bảo sắc nét vừa không ảnh hưởng tới tốc độ tải trang. Hình ảnh quá lớn khiến tốc độ truy cập chậm lại gây phản cảm lớn với khách hàng.

 Nội dung ngắn gọn và đầy đủ

Không khó để tạo dựng một nội dung ngắn gọn mà vẫn đảm bảo những thông tin đầy đủ về sản phẩm. Những điều khách hàng thực sự cần ở bạn là thông tin sản phẩm như chất liệu ra sao, kiểu dáng như thế nào, size gì, có những màu gì. Ngoài ra, những thông tin về shop bán hàng, hình thức mua hàng, giao nhận hàng ra sao, những địa chỉ của shop như thế nào…cũng là những điều khách hàng quan tâm bên cạnh những thông tin về sản phẩm.

Quản trị website dễ dàng

Trang quản trị được thiết kế sẵn phù hợp với giao diện website thời trang, những quy chuẩn về font chữ, kích cỡ ảnh, những danh mục cần thiết được cung cấp đầy đủ giúp khách hàng dễ dàng quản trị website và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thiết kế website chuẩn SEO

Khi khách hàng ngày càng có xu hướng mua hàng Online thì  tạo ra những cơ hội nhưng cũng là một thách thức đối với bạn. Hãy cố gắng thiết kế một website chuẩn SEO , đó chính là cách mà khách hàng tìm thấy bạn và bạn vượt qua đối thủ của mình.

Phương pháp thiết kế website thời trang từ FDI

Phương pháp của FDI  là nghiên cứu kỹ dựa trên đặc điểm và thói quen của người tiêu dùng trước khi bắt tay vào thiết kế website sao phù hợp với giao diện đẹp mắt,  và phù hợp với cá tính của khách hàng.

Tư vấn cho chủ cửa hàng những mẫu thiết kế website đặc sắc giúp chủ kinh doanh có được một “cửa hàng” online bắt mắt và thú vị hơn.

Điều đặc biệt đến từ FDI là chủ kinh doanh có thể tha hồ thể hiện cá tính của mình vào thiết kế website thời trang.

Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, phần quản trị dễ sử dụng và tối ưu hóa website chuẩn SEO.

Trên đây là những lưu ý cơ bản của chúng tôi trong quá trình thiết kế website thời trang, may mặc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có ý định thiết kế một website thời trang chuyên nghiệp . FDI với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ với sức sáng tạo không ngừng sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng thời trang trực tuyến ấn tượng giúp bạn nhân đôi doanh số bán hàng ngay hôm nay.

                                                                                           

Hỗ trợ trực tuyến