Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng bán lẻ

Với sự phát triển đa dạng của các cửa  hàng bán lẻ như hiện nay thì sự xuất hiện của phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý tốt hàng hóa, tránh thất thoát, giảm thời gian ghi chép sổ sách, kiểm tra doanh số từng ngày chỉ với một click chuột. FDITECH đã xây dựng và phát triển Phần mềm quản lý  bán hàng dành cho cửa hàng bán lẻ áp dụng cho mô hình: Siêu thị mini, shop thời trang, hiệu thuốc, cửa hàng  bán mỹ phẩm, thực phẩm sạch, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa…

1.Tất cả nghiệp vụ quản lý bán hàng được tổng hợp trong phần mềm bán hàng

 

fditech-phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng bán lẻ

Phần mềm quản lý bán hàng giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý tốt hàng hóa, tránh thất thoát.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ công tác quản lý một cửa hàng  một cách đơn giản dễ dàng như:  nghiệp vụ thu ngân, nghiệp vụ quản lý kho,…

Nghiệp vụ thu ngân: bán hàng bằng cách nhập tên sản phẩm hoặc quẹt  mã vạch tiết kiệm tối đa thời gian với độ chính xác cao, không nhầm lẫn. Màn hình thu ngân thiết kế thông minh phù hợp với các thao tác cơ bản của nhân viên thu ngân như thanh toán, kiểm tra hóa đơn, hỗ trợ tính tiền thừa trả lại cho khách, in hóa đơn tính tiền.

- Lập chứng từ phiếu thu, phiếu chi: phiếu thanh toán tiền công nợ của khách hàng

- Báo cáo tồn kho và tồn tiền: báo cáo số lượng sản phẩm tồn trong kho, tồn tiền, tổng hợp báo cáo doanh thu bán hàng.

- Tổng hợp báo cáo doanh thu bán hàng: theo tên hàng, theo khách hàng, kho hàng, nhân viên, theo mầu sắc, size…

Tìm kiếm doanh thu theo thời gian - Tổng hợp thông tin lợi nhuận bán hàng.

- Báo cáo công nợ khách hàng, nhà cung cấp, thu chi quỹ tiền mặt: Tổng hợp báo cáo giá trị mà phải thu của khách hàng, và trả nhà cung cấp.

- Xuất dữ liệu từ excel: Tiện ích cho khách hàng trong quá trình nhập hàng, những dữ liệu đều được vớt vào phần mềm, tiết kiệm thời gian. Mặt khác, tiện ích này hỗ trợ cho kế toán làm báo cáo thuế được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

-  Phần mềm bán hàng tích hợp với các thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch….

- Giảm hơn 90% thất thoát hàng hóa; quản lý thông tin khách hàng, doanh thu, chi phí bán lẻ...

2.Đơn giản – dễ sử dụng

 

phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng bán lẻ fditech

Phần mềm quản lý  bán hàng cho cửa hàng bán lẻ được thiết kế trực quan, sinh động và  đơn giản.

  Phần mềm quản lý  bán hàng cho cửa hàng bán lẻ được thiết kế trực quan, sinh động và  đơn giản.

✓  Người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng trong thời  gian ngắn. Tìm kiếm các danh mục hàng hóa trên trang chủ  của phần mềm dễ dàng.

✓  Đối với từng loại hình kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng từ FDITECHcó sự thay đổi theo mô hình kinh doanh đó. Biến đổi cấu trúc hoặc thêm vào những đặc tính riêng cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Hỗ trợ người dùng có được phần mềm quản lý phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng trên trình duyệt web. Người dùng không cần phải tải về máy tình. Không yêu cầu người dùng có hiểu biết về công nghệ lập trình hay trình độ chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng chỉ sau vài thao tác hướng dẫn.

✓  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bạn chỉ cần có thông tin sản phẩm, một máy tính có kết nối với máy in. Là bạn đã có thể đưa cửa hàng bán lẻ vào hoạt động chuyên nghiệp.

Kết luận

Phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng và phát triển bởi FDITECH đã được áp dụng ở nhiều cửa hàng,  mang lại những hiệu quả cho người quản lý và cùng với những chức năng hữu ích là giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản chắn tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng và xứng đáng là lựa chọn TỐT khi bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng với những giải pháp tốt nhất.

tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tại fditech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0243.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn