Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Là nền tảng cho sự phát triển vượt bậc, phần mềm quản lý doanh nghiệp hỗ trợ rất tốt trong việc giám sát hoạt động kinh doanh của công ty. Sử dụng phần mềm này doanh nghiệp sẽ loại bỏ được sự trậm trễ về báo cáo, sai sót hoặc sự trùng lặp công việc mà hệ thống quản lý hiện tại không làm được.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp...

Bạn mong muốn gì ở phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Nâng cao hiệu quả: Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp cải thiện hiệu năng làm việc của doanh nghiệp cho dù doanh nghiệp đó là nhỏ hay lớn. Ngay cả những phần mềm đơn giản nhất cũng có thể mang lại điều này.

Tiết kiệm chi phí: Một lợi ích cơ bản của một phần mềm quản lý doanh nghiệp là nó sẽ giảm thiểu chi phí của doanh nghiệp( chi phí quản lý nhân sự, chi phí quản lý nhà kho, chi phí quản lý nguyên vật liệu, chi phí quản lý tài sản…). Tiết kiệm chi phí có nghĩa là thêm thu nhập và tăng tốc độ phát triển.

Tiết kiệm thời gian: Thời gian quản lý chính là một trong những tiêu chuẩn cho phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một tổ chức chỉ có thể phát triển nếu nó quản lý được các chức năng của mình trong thời gian quy định. Với việc sử dụng một phần mềm  Ismartcom doanh nghiệp chúng ta có thể hoàn toàn mong đợi việc hoàn thành công việc trong thời gian đã đề ra.

Phát triển theo công ty: phần mềm Ismatcom có khả năng phát triển theo tốc độ tăng trưởng của công ty. Với việc thay đổi về nhu cầu quản lý sản xuất kinh doanh của công ty, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản tốt hơn hay mở rộng quy mô ứng dụng.

Tối ưu hóa quy trình của bạn: Một phần mềm quản lý sản xuất sẽ giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh của bạn để có thể quản lý một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Nó đơn giản hóa các giao dịch của bạn, bán hàng, sản xuất, hợp đồng, tiền lương, doanh thu... Dễ dàng hơn để hội nhập và quản lý các giao dịch khác nhau.

Dễ dàng để bắt đầu làm việc: Hầu hết các phần mềm quản lý sản xuất rất dễ dàng để cài đặt. Bạn không cần phải có chuyên môn sâu về tin học để sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng với sự trợ giúp, đào tạo của các chuyên gia.

Cải thiện các quyết định: Phần mềm Ismarcom có thể giúp bạn cải thiện rất nhiều các quyết định trong doanh nghiệp. Điều này có được thông qua việc sử dụng các phân hệ khác nhau của phần mềm. Nó dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho các chương trình sản xuất kinh doanh khác và thực hiện các báo cáo phục vụ cho sản xuất kinh doanh.

Ngày càng đơn giản: Hơn thế nữa các phân hệ của phần mềm Ismartcom sẽ ngày càng đơn giản hơn nữa và hỗ trợ tốt hơn nữa. Phần mềm Ismart sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về tình hình sản xuất kinh doanh của bạn, kiểm soát một loạt các vấn đề khác nhau một cách dễ dàng.

Các module cần thiết trong phần mềm quản lý doanh nghiệp

1. Quản lý bán hàng - Sales Management.

2. Quản lý mua hàng - Procument Management.

3. Quản lý tồn kho - Inventory Management.

4. Quản lý nhân sự - HR Management.

5. Quản lý sản xuất - Manufacturing Management.

6. Quản lý kế toán tài chính - Financial Management.

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có rất nhiều quyết định quan trọng để thực hiện mà hàng ngày có ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai và tăng trưởng doanh thu. Bằng cách sử dụng hoạch định nguồn lực doanh nghệp và quản lý quan hệ khách hàng phần mềm có thể được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Các hệ thống thu thập, tổ chức và cung cấp các báo cáo về dữ liệu quan trọng mà một doanh nghiệp cần phải làm cho chính ngắn hạn và kế hoạch dài hạn hạn.

Là một doanh nhân thành đạt, bạn nên khai thác tối đa công dụng mà phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại. Nó giúp bạn khá nhiều trong việc quản lý công việc bán hàng nhằm mang về nguồn lợi nhuận cao nhất.

Hỗ trợ trực tuyến