Phát triển Doanh nghiệp với phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự được được xây dựng bởi FDI là giải pháp tổng thể triển khai cho các khối cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân đáp ứng các yêu cầu cơ bản trong công tác quản trị nguồn nhân lực như: chấm công, tính lương bảo hiểm, thuế, quản lý thông tin nhân viên… góp phần nâng cao hiệu quả trong việc quản lý nhân sự, thu hút nguồn nhân lực, khai thác và sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả tối đa nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại FDITECH

Phần mềm quản lý nhân sư được cung cấp bởi FDI.

I. Giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự từ FDI

 ✓ Trực quan, gần gũi với người dùng, dễ ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết như: quản lý nhân lực theo phòng ban, chấm công theo dõi số giờ làm, quản lý hệ số lương và các công việc quản lý nhân sự khác như:  đào tạo, tuyển dụng, đánh giá nhân viên, khen thưởng, kỉ luật… hỗ trợ tìm kiếm, xuất dữ liệu ra Excel, Word, PDF, CSV, thống kê nhanh và rất nhiều tiện ích khác.

Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ những tính năng mới như: quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, lập các báo cáo thống kê nhanh. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chính xác, tự động gởi bảng chấm công, bảng lương qua email... Giúp cho Ban Giám Đốc: quản lý đánh giá năng lực được toàn bộ nhân viên, số tiền lương phải trả cho nhân viên. Giúp cho bộ phận Hành chính – nhân sự: Quản lý, theo dõi chặt chẽ hồ sơ nhân sự, cũng như các chế độ và hình thức khen thưởng, kỷ luật theo quy định. Giúp cho nhân viên: Xem lương và các khoản được hưởng, xem dữ liệu chấm công, tính lương của mình ,theo dõi thời gian nghỉ phép năm.

Phần mềm quản lý nhân sự được cung cấp bởi FDI tích hợp dữ liệu bảng chấm công với nhiều loại máy chấm công như: máy chấm công vân tay, máy quét mã vạch, ...

✓  Khả năng phân quyền linh hoạt, có độ bảo mật cao, có thể tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày.

✓ Cung cấp các Báo cáo, biểu mẫu phong phú, đa dạng: Phần mềm quản lý nhân sự tại FDI cung cấp hệ thống các báo cáo rất phong phú, đa dạng. Chúng tôi luôn hướng tới các báo cáo quản trị toàn diện nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình nhân sự của các doanh nghiệp.

II. Chức năng phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại FDITECH

Phần mềm quản lý nhân sự với nhiều chức năng ưu việt.

STT

Chức năng

Đặc điểm

1

 

Quản lý hồ sơ nhân sự

+Phần mềm quản lý nhân sự: Quản lý mọi thông tin về người lao động như:  ngày sinh, nơi sinh, giới tính, sổ bảo hiểm, địa chỉ, điện thoại, chỗ ở hiện nay, đơn vị công tác, chức danh công tác.

+ Quản lý hợp đồng lao động giữa công ty và người lao động

+ Đánh giá, xếp loại nhân viên: Quản lý đánh giá chất lượng, hiệu quả làm việc của từng nhân viên, người lao động theo các chỉ tiêu được doanh nghiệp đề ra. Xếp loại chất lượng nhân viên theo nhiều tiêu chí khác nhau.

2

Quản lý chấm công,  tích hợp máy chấm công vân tay hoặc thẻ:

Theo dõi, kiểm soát người lao động về thời gian làm việc thời gian vào làm và ra về, chấm số ngày công đi làm, làm thêm, nghỉ, làm bù hay thai sản, quản lý ca kíp của nhân viên…

Khả năng tích hợp dữ liệu bảng chấm công của tất cả các loại máy chấm công trên thị trường, hay đọc dữ liệu chấm công từ các mẫu bảng chấm công, đồng thời xử lý để ra được báo cáo chấm công chi tiết

3

Hợp đồng lao động và quyết định nhân sự:

Cung cấp đầy đủ các mẫu hợp đồng lao động theo quy định nhà nước (hợp đồng thử việc, hợp đồng ngắn hạn, hợp đồng có thời hạn hay hợp đồng không xác định thời hạn), tích hợp các mẫu hợp đồng lao động tiếng Anh, hay song ngữ Việt – Anh

4

Tính lương

 

Tính lương: Quản lý lương theo đối tượng hoặc kỳ tính lương. Tự động tính lương theo các chế độ xã hội, bảo hiểm, chế độ của công ty, các loại thuế, số ngày công làm việc để tính lương cho nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân sự từ FDI cho phép người dùng tự đặt công thức tính lương áp dụng theo các cách tính lương phổ thông hoặc theo cách tính lương đặc thù của doanh nghiệp: Tính lương theo ngạch, bậc, tính lương theo thời gian, tính lương theo doanh số. tính lương khoán, tính lương theo sản phẩm, dự án.

Phần mềm tính lương quản lý đa dạng các loại hình tiền lương: lương thời gian, lương sản phẩm, lương khoán, phụ cấp...và các khoản phải trả theo lương khác     

Tổng hợp, báo cáo phân tích, thống kê về lương, thưởng, các khoản thu nhập đầy đủ.

5

Phân quyền hệ thống

Quản lý hệ thống, phân quyền cho người dùng đăng nhập vào hệ thống. Phân quyền truy xuất dữ liệu, cho từng người, nhóm người. Quản lý thay đổi mật khẩu. Quản lý phân quyền khai thác các chức năng chương trình cho từng người, nhóm người sử dụng.

6

Bảo hiểm,  

Thuế thu nhập cá nhân

Quản lý bảo hiểm xã hội: Các chế độ bảo hiểm cho người lao động như BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp hay các chế độ phụ cấp, trợ cấp hàng tháng, các chế độ bảo hiểm xã hội của người lao động khi nghỉ việc, tăng lương hay điều chuyển.

7

 Báo cáo thống kê của phần mềm quản lý nhân sự:

 

Chức năng báo cáo cho phép báo cáo các dữ liệu về người dùng, nhân sự, quản lý tiền lương cho cấp trên.

Thống kê báo cáo đầy đủ tình hình nhân sự

Báo cáo tuyển dụng, đào tạo

Tổng hợp và theo dõi thu nhập, lương, thưởng

Tổng hợp chi phí lương thưởng cũng như chi phí nhân sự

Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cũng như chức năng cho phép lọc, gom nhóm dữ liệu, xuất hay nhập dữ liệu từ excel, xuất dữ liệu access, txt.

III. Quy trình thiết kế phần mềm quản lý nhân sự từ FDI

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Thu thập tất cả các biểu mẫu, báo cáo và chứng từ cần để thiết kế phần mềm. Tư vấn cho khách hàng đầu tư các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, để có thể khai thác và vận hành tốt nhất, hiệu quả nhất hệ thống phần mềm đã được trang bị.

2. Phân tích nghiệp vụ

Tổng hợp yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng phân tích chức năng hệ thống. Thống nhất với khách hàng về từng chức năng của phần mềm để tiến hành lập trình xây dựng hệ thống. FDI sẽ cùng doanh nghiệp lên kế hoạch cụ thể đối với từng giai đoạn phát triển cho đến khi nghiệm thu toàn bộ chương trình.

3. Xây dựng hệ thống

Dựa trên tài liệu phân tích chức năng hệ thống,  FDI sẽ tiến hành thiết kế chi tiết giao diện của phần mềm rồi chuyển sang cho bộ phận lập trình (code) tiến hành xây dựng hệ thống. Tài liệu hướng dẫn sử dụng sẽ được chuyển giao cho khách hàng làm cơ sở đối chiếu trong quá trình khai thác vận hành và kiểm tra hệ thống.

4. Kiểm thử

Sau khi hệ thống đã được hiệu chỉnh hoàn thiện, FDI  sẽ phối hợp với đại diện của khách hàng để triển khai cài đặt hệ thống và tiến hành chạy thử nghiệm. Nếu có phát sinh yêu cầu hai bên sẽ tiến hành phân tích và cập nhật thêm các chức năng vào hệ thống

5. Chuyển giao hệ thống

Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, FDI bàn giao tài liệu và cử chuyên viên có đủ năng lực để phối hợp và hướng dẫn cho người sử dụng của khách hàng có thể khai thác và vận hành một cách thành thạo hệ thống và  nghiệm thu và chuyển giao hoàn toàn hệ thống cho khách hàng.

6. Bảo hành và nâng cấp hệ thống

FDI luôn nghiên cứu để nâng cấp hệ thống mang đến những tiện ích tối đa cho khách hàng. Việc tư vấn nâng cấp, mở rộng hệ thống luôn được thực hiện bởi các chuyên gia, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của đảm nhiệm.

IV. Báo giá phần mềm quản lý nhân sự

Qúy khách hàng có nhu cầu được tư vấn và giải đáp, yêu cầu chức năng và báo giá về phần mềm quản lý nhân sự vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Với kinh nghiệm triển khai dự án cho nhiều nghành ở các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, phần mềm quản lý nhân sự từ FDI liên tục được phát triển và nâng cấp với mục đích mang đến cho các khách hàng một giải pháp tốt và phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp. Đặc biệt là module chấm công và tính lương được tùy chỉnh theo từng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phần mềm quản lý nhân sự. Tổng đài tư vấn của FDITECH luôn hoạt động 24/ 24h để tư vấn cho khách hàng về thiết kế phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại FDITECH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến