Sáng tạo với thiết kế web trên tông màu đen trắng

Thiết kế website với tông màu đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên một chút phá cách trong thiết kế website như thiết kế web với 2 màu đen trắng cổ điển rất có thể là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để tạo nên sự khác biệt. Hãy cùng FDITECH tham khảo một số gợi ý cho thiết kế web với 2 tông màu đen trắng.

Điều gì làm cho thiết kế web với tông màu đen trắng trở nên nổi bật ?

Tạo nên sự bí ẩn

Thiết kế web đen và trắng nhắc nhở bạn về nhiếp ảnh màu đen và trắng mà việc sử dụng tối thiểu là màu sắc làm cho hình ảnh thanh lịch và tinh vi. Khả năng sử dụng màu đen và trắng để mô tả mức độ khác nhau của cảm xúc sẽ cung cấp cho một doanh nghiệp với một bản sắc độc đáo.

Màu trắng tạo ra sự tinh khiết và màu đen là đồng nghĩa với quyền lực, sang trọng và bí ẩn. Kết hợp hai màu này với nhau giúp cho web của bạn tăng thêm chiều sâu. Màu sắc tối thiểu nhưng chất lượng tối đa sẽ là tính năng đặc biệt của trang web công ty của bạn và nó sẽ nổi bật giữa các trang web tươi sáng và đầy màu sắc.

Sự tương phản hoàn hảo – màu đen và trắng

Văn bản trên nền trắng cho phép dễ dàng đọc cũng như văn bản màu trắng trên  nền đen. Tuy nhiên, màu trắng là thường xuyên được sử dụng như là nền tảng không chỉ vì nó là phù hợp hơn nhưng nó ít căng thẳng cho mắt. Màu đen và trắng là giải pháp kết hợp tốt nhất nếu bạn không giỏi trong phối hợp màu sắc. Màu đen hoặc trắng cũng là nền tảng an toàn nhất để sử dụng khi bạn muốn hình ảnh của bạn để tìm thêm tốt.

Tạo nên sự đơn giản tinh tế cho website

Đối với những trang web mầu nếu không khéo léo trong việc kết hợp màu sắc thì sẽ là cho trang website trở nên lộn xộn.Điều này không xảy ra với màu đen và trắng thường vì nó cho phép dễ dàng chuyển hướng và thông tin rõ ràng. Không có tính năng bổ sung có thể khởi hành từ mục tiêu thực sự của trang web – chỉ là một thiết kế chuyên nghiệp mà gợi lên một không khí thư giãn do đơn giản của nó.

Độ tương phản của màu đen và màu trắng là không thực sự ảm đạm; nó là nhẹ nhàng cho đôi mắt. Khi màu sắc được tước đi, chi tiết của trang web trở nên nổi bật hơn. Sự đa dạng của màu đen và trắng thêm chiều sâu mạnh mẽ và cá tính. Điều này chắc chắn là giải pháp chiến thắng cho một trang web với rất nhiều nội dung văn bản kể từ khi nó được chứng minh rằng ngày càng nhiều người nghiêng về mẫu đen và trắng.

Tone màu trắng - đen đã tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm của trang web này. Đúng như ý đô của người thiết kế website, sự sang trọng của hãng xe UBER đã đươc tôn lên đáng kế khi kết hợp cùng gam màu huyền thoại này

Hình ảnh cô gái được làm nổi bật trên nền website chính của 1 Studio nổi tiếng. Từng đường nét trên khuôn mặt cô gái thể hiện sự tinh tế mà Studio đem lại cho quý khách hàng trên từng shoot hình. Tone màu trắng đen tạo ám ảnh sâu sắc với người nhìn. Sự thúc đẩy mạnh mẽ là ấn tượng của bất kỳ ai khi tiếp xúc với giao diện này

Sự sang trọng, đẳng cấp là những ấn tượng đầu tiên về website này. Hình ảnh được làm mờ với gam màu trắng đen khiến cho trang web du lịch này hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Để có một thiết kế web sáng tạo không nhất thiết phải sử dụng tông đen trắng, tuy nhiên nếu bạn muốn tạo nét riêng, nét độc đáo cho website của mình thì nên đưa đen trắng vào trong danh sách những lựa chọn hàng đầu của bạn.Hãy gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. 

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến