TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ WEBSITE

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về về quản trị website, phân quyền quản trị, quản trị Module do FDI soạn thảo.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng không giới hạn và hỗ trợ tích cực cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Đối với dịch vụ thiết kế web, sau khi kí hợp đồng, chúng tôi sẽ  tiến hành thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao website và hệ thống quản trị website cho khách hàng khi dự án kết thúc.

Việc hiểu biết về hệ thống và phương pháp quản trị hệ thống giúp cho bạn có thể quản lý tốt website của mình và có những biện pháp thu hút khách hàng thông qua website của mình bằng cách cập nhật những nội dung phù hợp từ đó tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn trên thị trường trực tuyến. Để hỗ trợ tốt nhất với khách hàng trong việc quản trị website,  FDITECH đã tạo ra những tài liệu hướng dẫn đầy đủ về quản trị website, phân quyền quản trị và quản trị Module từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản trị hệ thống từ đó có những chiến lược thu hút khách hàng thông qua website của mình.

I .Tài liệu hướng dẫn quản trị website

Tài liệu hướng dẫn quản trị website giúp bạn hình dung cơ bản về hệ quản trị website do FDI cung cấp, hướng dẫn bạn cụ thể cách quản trị hệ thống như: đăng tải hình ảnh sản phẩm, bài viết lên trang website, thêm mới chuyên mục, các chuyên mục con, thêm mới các module. Bên cạnh đó là các thao tác về xóa, chỉnh sửa nội dung của các bài viết trên website.  Nắm được những thao tác này giúp bạn có thể quản trị website một cách chuyên nghiệp. Về phương pháp quản trị hệ thống website cơ bản bạn có thể tham khảo tại đây:

II. Tài liệu hướng dẫn quản trị Module

Hệ thống Module do FDI thiết kế có những ưu điểm vượt trội về tính năng sử dụng như: cho phép người quản lý web có thể tùy biến giao diện web, thay đổi các banner quảng cáo theo nhu cầu, thêm mới module không giới hạn, chỉnh sửa vị trí  hiển thị của các module, copy trang, tạo trang ngay trên trực tiếp website. Cho phép quản trị thiết lập các tùy chọn hiển thị: số lượng bài viết trên 1 trang, hiệu ứng trên trang…

Thao tác bạn cần làm là click vào biểu tượng cài đặt nhỏ bên phía tay phải của trang( biểu tượng này chỉ xuất hiện khi quản trị đã đăng nhập vào hệ quản trị trước đó) và thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Chỉ với những tao tác đơn giản người quản trị trang có thể tùy biến website theo ý muốn của mình.

Bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn quản trị Module website đầy đủ nhất từ FDITECH tại đây:

III. Tài liệu hướng dẫn phân quyền quản trị hệ thống website

Chức năng phân quyền cho phép Admin có thể tạo ra nhiều User khác nhau và phân quyền quản trị trên trang/ chuyên mục cho từng User. Người phân quyền( User) sẽ chỉ được thao tác quản trị đăng tải nội dung trên trang / chuyên mục được phân quyền.

Đây là một chức năng rất hữu ích giúp bạn có thể chia nhỏ các công việc đặc biệt hiệu quả khi một website có quá nhiều chuyên trang chuyên mục.

Bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn phân quyền quản trị website tại đây:

Kết luận

Bạn cần biết một điều rằng:thiết kế wesite chuyên nghiệp và đẹp mắt thôi chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có thể giữ chân được khách hàng ở lại, khiến họ quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp, đó mới là sự thành công. Mà điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn quản trị nội dung website ra sao. Liên hệ với FDITECH nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công việc quản trị web.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến