Tại sao bạn nên bảo mật thông tin cho website?

Bảo mật thông tin là vấn đề luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế website. Bạn hãy yên tâm vì thông tin của doanh nghiệp bạn luôn được chúng tôi đảm bảo an toàn, dễ sử dụng.

Bảo mật thông tin website an toàn, dễ sử dụng

Bảo mật thông tin an toàn cho website rất quan trọng...

Bảo mật thông tin là việc làm cần thiết...

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, các vấn đề liên quan tới an ninh mạng đang là mối lo ngại của rất nhiều người dùng. Đặc biệt là những công ty lớn, họ rất e ngại việc bị tấn công, thâm nhập và đánh cắp dữ liệu trên website và trên hệ thống máy chủ. Để ngăn chặn điều này xảy ra, thiết kế website có chế độ bảo mật thông tin tốt là điều bạn nên làm.

Với những gói thiết kế website giá rẻ từ 500k đến 1 triệu đồng, thông thường họ sẽ sử dụng những mã nguồn có sẵn để giảm bớt chi phí, nên mới có giá rẻ như vậy. Rẻ nhưng điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn của website. Thông tin trong website của bạn có thể bị tấn công và đánh cắp dữ liệu bất cứ lúc nào.

Người ta vẫn thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vậy tại sao bạn không đến với FDI ngay hôm nay để sở hữu một mã nguồn an toàn, chế độ bảo mật thông tin tốt để tránh những rủi ro không đáng có về sau. Bởi một khi website đã bị hacker tấn công, thì họ sẽ có cách cho lần tấn công tiếp theo. Nó gây ra những thiệt hại không hề nhỏ, từ dữ liệu quan trọng cho tới thương hiệu của bạn.

FDI tự hào là đơn vị phát triển mã nguồn riêng, an toàn và  bảo mật. Phần quản trị thông tin cũng rất thông minh và linh hoạt, giúp người sử dụng thuận tiện trong quá trình update, chỉnh sửa thông tin.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các mã nguồn đã được tối ưu hóa, website dễ dàng SEO lên top 1 của google. 

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến