Tại sao website vẫn là kênh bán hàng online hiệu quả nhất ?

Tiếp cận khách hàng, kinh doanh mở cửa không giới hạn

Với cách kinh doanh truyền thống việc đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách hàng chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Đây là một thiệt thòi lớn mà nếu tiếp tục duy trì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ không thể tồn tại tiếp tục trong tương lại.

Với một thiết kế website bán hàng bạn sẽ không còn bị giới hạn thời gian đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách hàng ngoài giờ làm việc hành chính của công ty nữa bởi website là một gian hàng luôn mở cửa 24 giờ trong ngày. Các khách hàng có thể thông qua website để tiến hành đặt hàng và thanh toán hàng online mà không bị giới hạn thời gian.

 

Nếu có một website bán hàng , dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng có thể tìm đến gian hàng của doanh nghiệp bạn và biết được sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Chính vì vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn khi có website là mang tính toàn cầu chứ không gói gọn trong một phạm vi hạn hẹp.

Tiết kiệm – hiệu quả- nhanh chóng

Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh rất nhiều sản phẩm và khi khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm của công ty bạn thì bạn sẽ làm như thế nào?

Với cách làm truyền thống  doanh nghiệp phải đi in sản phẩm, photo sản phẩm và tiến hành fax qua cho khách hàng xem. Điều này thật bất tiện, vừa tốn thời gian, chi phí và không nhanh chóng.

Đối với doanh nghiệp đã thiết kế website: Thì chỉ cần doanh nghiệp bạn hướng dẫn cho khách hàng vào website để có thể tự xem và tìm hiểu tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thật tuyệt vời, rất tiện lợi, nhanh chóng và không tốn kém.

 

Dễ dàng nắm bắt khách hàng

Với việc internet phổ biến toàn cầu và ai cũng biết sử dụng internet hiện nay thì đây chính là lợi thế rất quan trọng để giúp doanh nghiệp bạn nâng cập sản phẩm và kiếm thêm nhiều khách hàng mới. Thông qua website doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc khách hàng, thu thập ý kiến khách hàng để điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường kinh doanh online và có thêm nhiều khách hàng mới.

 Tạo nên một doanh nghiệp tri thức và năng động

Thông qua website khách hàng có thể đánh giá tri thức của doanh nghiệp bạn như thế nào? Một website chuyên nghiệp, hiện đại với bề dày nội dung, sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thể hiện sự tri thức của mình đến với khách hàng. Điều này rất quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, bởi trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp với rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn vì thế khách hàng sẽ biết "chọn mặt gửi vàng" thông qua việc đánh giá "tri thức doanh nghiệp" để mua cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

 Phương tiện tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mới, hiện đại

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để doanh nghiệp bạn có thể thực hiện chiến lược marketing online của mình trong việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm đến tay khách hàng hiệu quả nhất. Thông qua website bạn có thể liên kết quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội, diễn đàn hoặc các website đối tác khác.

Thiết kế website bán hàng online hiện nay đang là xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Hãy  để FDI Việt Nam góp phần tạo lập website, nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến