Tên miền quốc tế mở rộng - Sự lựa chọn mới cho website của bạn

Tên miền quốc tế mở rộng là nguồn tài nguyên vô tận cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu bạn đang muốn mua một tên miền đánh dấu thương hiệu của mình nhưng không may những đuôi .com, .vn đã bị mua hết rồi. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ngay tới phương án mua tên miền quốc tế theo các đuôi mở rộng, phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Khẳng định thương hiệu với tên miền quốc tế mở rộng

Khẳng định thương hiệu với tên miền quốc tế mở rộng...

Bí kíp chọn được tên miền đẹp, chuẩn

Nên lựa chọn đuôi tên miền mở rộng thật ngắn gọn để khách hàng dễ nhớ,tạo dấu ấn cho người dùng. Một số tên miền tiếng Anh đã được sử dụng phổ biến với người dùng Việt như: .web, .top,.tips…

 Cách thức tiếp cận khách hàng của bạn là gì? Hãy chọn tên miền phù hợp với cách thức đó. Ví dụ như .shop,.email,.click…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn những đuôi tên miền mở rộng quốc tế phù hợp với ngành nghề để khách hàng dễ tìm thấy bạn hơn như car,.bar,.event…

Sau khi nghiên cứu tất cả các điều kiện trên, nếu đã chọn được tên miền rồi thì bạn nên đăng ký ngay để sở hữu tên miền đẹp trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn mua mất. Bạn sẽ mất thời gian chọn lại và mất đi tên miền mà mình yêu thích.

Nên chọn tên miền quốc tế mở rộng tại FDI, vì sao?

Tạo ấn tượng đầu tiên: Lĩnh vực của bạn kinh doanh sẽ được quảng bá rộng rãi tới đối tác, khách hàng ngay từ tên miền website.

Tên miền đúng với ngành nghề: Đuôi tên miền đúng ngành nghề sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn.

Thể hiện tính chuyên nghiệp: Bạn sẽ mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp nhất ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy tên miền của mình.

Có thêm nhiều lựa chọn: Nếu trước đây các tự khóa bạn định đặt tên miền như .com, .vn  đã bị mua mất, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang các tên miền mở rộng quốc tế mới…

Đuôi tên miền dễ nhớ: Đuôi tên miền là một lĩnh vực cụ thể, khách hàng sẽ dễ nhớ hơn so với những đuôi tên miền khác.

Thân thiện với người dùng: Đuôi tên miền thân thiện với khách hàng sẽ tạo được dấu ấn lâu hơn và họ sẽ ghé thăm trang web của bạn thường xuyên.

 

Như vậy, tên miền quốc tế mở rộng là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn trong trường hợp tên miền .com, .vn bị mua mất. Tên miền không chỉ đơn giản là để tạo dựng 1 trang website, mà nó còn liên quan  đến các vấn đề thương hiệu và xây dựng doanh nghiệp.

Từ khóa :
Hỗ trợ trực tuyến