Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp từ FDITECH

FDITECH hoạt động chuyên về thiết kế phần mềm cho các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp trong công tác quản lý như: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý thư viện trường học, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý quán cafe .....phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây dựng; Sản xuất…

fditech-thiết kế phần mềm

I. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế phần mềm từ FDITECH:

Xây dựng các tính năng hữu ích cho người dùng

Các chức năng của phần mềm được xây dựng sát thực với những yêu cầu từ thực tế  100% các chức năng, tính năng của phần mềm được sử dụng hiệu quả và có ích cho người đặt hàng.

Giao diện đẹp, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng

Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây dựng phần mềm,  FDITECH luôn chú trọng đến việc làm ra sản phẩm đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Ngôn ngữ được sử dụng 100% Tiếng Việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp, trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.

Giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư

FDITECH có nhiều gói sản phẩm khác nhau để phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Nhiều ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ thiết kế phần mềm từ FDITECH không phải là sản phẩm đóng gói nên quý khách hàng có thể yêu cầu những chức năng phù hợp với quy trình quản lý của đơn vị mình. 

II. Các bước thiết kế phần mềm 

fditech-thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu

Phân tích yêu cầu là công việc đầu tiên trong quy trình thiết kế phần mềm.  Các yêu cầu từ khách hàng sẽ được FDITECH phân tích mổ xẻ cùng khách hàng để đưa ra giải pháp lập trình phần mềm tốt nhất. 

Bước 2: Thiết kế và lập trình phần mềm

Thiết kế giao diện và lập trình các chức năng của phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 3: Kiểm thử phần mềm

Tiến hành chạy thử phần mềm để chắc chắn các chức năng được hoạt động tốt trước khi bàn giao đến khách hàng, khắc phục những lỗi chưa đạt. 

Bước 4: Triển khai phần mềm

Sau khi chạy thử phần mềm và khắc phục những sai sót FDITECH sẽ được triển khai và bàn giao phần mềm cho khách hàng để đưa vào sử dụng trong thực tế. Hướng dẫn thực hiện phần mềm và bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng.

Bước 5: Bảo trì phần mềm

Bảo trì phần mềm bao gồm điều chỉnh các lỗi mà chưa được phát hiện trong các giai đoạn trước của chu kỳ sống của một phần mềm, nâng cấp tính năng sử dụng và an toàn vận hành của phần mềm. Bảo trì phần mềm có thể chiếm đến 65%-75% công sức trong chu kỳ sống của một phần mềm. Quá trình phát triển phầm mềm bao gồm rất nhiều giai đoạn: thu thập yêu cầu, phân tích, thiết kế, xây dựng, kiểm tra, triển khai và bảo trì phần mềm. Nhiệm vụ của giai đoạn bảo trì phần mềm là giữ cho phần mềm được cập nhật khi môi trường thay đổi và yêu cầu người sử dụng thay đổi.

Ứng dụng CNTT trong công việc quản lý và điều hành doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao. FDITECH mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, các sản phẩm và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất đảm bảo việc dễ dàng trongà sử vận hành  và sử dụng. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến