Thiết kế web công ty du lịch quảng bá hình ảnh tới khách hàng

Thiết kế website công ty du lịch ấn tượng đặc sắc hiện nay trở thành một yêu cầu cần thiết đối với bất kì công ty kinh doanh du lịch nào. Giữa hàng ngàn website du lịch được cập nhật hàng ngày, thậm chí hàng giờ với chất lượng và giao diện ngày càng hiện đại hơn, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn sở hữu một thiết kế website công ty du lịch độc đáo, nổi bật so với các đối thủ khác trên Internet?  Đã đến lúc bạn cần đến một dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.

Thiết kế website công ty du lịch tại fditech

Tầm quan trọng của thiết kế web công ty du lịch

Nếu bạn là doanh nghiệp đã và đang kinh doanh các mảng liên quan đến Tổ chức  du lịch,  Bán vé máy bay, Dịch vụ đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch,…thì thiết kế website công ty du lịch chuyên nghiệp sẽ là một “nhà môi giới” giữa công ty kinh doanh dịch vụ du lịch và khách hàng tiềm năng. Khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm mọi thứ họ mong muốn như vé xe, chuyến bay, tour du lịch liên quan, đến việc đặt phòng khách sạn tiếp thông qua website. Nếu bạn là đơn vị chuyên quảng bá các tour đang hiện hành thiết kế website công ty du lịch sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng đông đảo hơn.

Thiết kế website công ty du lịch tại fditech

Một website được đánh giá có giá trị đối với khách hàng là website mà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, những thông tin mà họ thực sự cần bằng một hình thức độc đáo và thu hút.

Sự sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ độc đáo, thiết kế web cập nhật được với xu hướng và nhu cầu hưởng thụ của nhiều du khách sẽ là chìa khóa tối ưu nhất để đem nhiều khách hàng đến với công ty bạn.

Tại sao nên thiết kế web công ty du lịch từ FDITECH

+ Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các thiết kế website công ty du lịch thể hiện được đẳng cấp và thương hiệu của khách hàng chính vì vậy với mỗi sản phẩm chúng tôi luôn chau chuốt  từ những chi tiết nhỏ nhất.

+ Thiết kế web công ty du lịch với công nghệ hiện đại:  ngôn ngữ HTML5, CSS3 thân thiện với công cụ tìm kiếm và  tăng tốc độ load trang

+ Bảo mật:  Hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao.

+ Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời

Các chức năng trong thiết kế web công ty du lịch

Thiết kế website công ty du lịch  tại fditech

Trang chủ:  Giao diện được thân thiện với người  dùng thiết kế trang web du lịch sáng tạo bởi đội ngũ design chuyên nghiệp theo ý tưởng và đề xuất của doanh nghiệp.

Giới thiệu chung:

Các lĩnh vực hoạt động, quá trình hình thành và phát triển.Tầm nhìn chiến lược, Sơ đồ tổ chức….

Đặt tour du lịch/ vé :

Cho phép khách hàng đặt Tour trực tuyến trên web qua Form đặt tour với các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website, sau đó những thông tin, yêu cầu đặt tour của khách hàng sẽ được gửi về phần quản trị khách hàng của quản trị.

Tin tức:

 Cho phép Quản trị viên có quyền thêm, chỉnh sửa, xóa bài viết. Tải lên các Hình ảnh và nội dung và Quản lý các bài viết theo thể loại.

Tìm kiếm nhanh:

 Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm điểm đến, tour… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các địa điểm, tour phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng)

Quản lý video: Giới thiệu về những điểm đến ấn tượng đến du khách đang có nhu cầu sử dụng tour du lịch…

Hiển thị tốt trên các thiết bị: Thiết kế web responsive Hiển thị trên mọi trình duyệt. Giao diện web  hiển thị trên  các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.

Cổng thanh toán: Website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hệ quản trị dễ sử dụng: Quản trị thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng quản lý các tour du lịch, dịch vụ khách hàng cũng như thông tin về giá cả, hình ảnh, các danh mục tính năng trong trang quản trị, cùng nhiều tính năng thiết thực khác.

Liên kết mạng xã hội: Không giới hạn các liên kết mạng xã hội. Chức năng thêm, Chỉnh sửa, Xóa. Cho phép tải lên các biểu tượng cá nhân của bạn.

Thêm module trên trang không giới hạn: Website được thiết kế theo module cho phép quản trị thêm các module trên trang không giới hạn… Mô-đun bản tin hoàn thiện, chế độ gửi tin không giới hạn. Có chế độ gửi email riêng cho người đăng ký bản tin

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm du lịch sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

Live chat: ứng dụng hỗ trợ như Live chat trực tiếp trên web, Marketing, chăm sóc khách hàng… giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Báo giá thiết kế website công ty du lịch

Mỗi một công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch sẽ có quy mô và yêu cầu khác nhau chính vì vậy các chức năng khác nhau. Liên hệ với FDITECH để được tư vấn dịch vụ thiết kế web công ty du lịch.

Để được thiết kế website công ty du lịch bắt đầu chiến dịch marketing của bạn, hãy liên hệ với FDITECH ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất. FDITECH luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web hiện đại nhất mang lại sự tin tưởng, thích thú cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi

báo giá thiết kế website du lịch

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến