Thiết kế web sim số đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội

FDITECH là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế website, với lĩnh vực thiết kế website sim số đẹp, sim số vip chúng tôi đã có kinh nghiệm trong triển khai dự án thực tế cho khách hàng lên đến 15.000.000 dữ liệu sim số. Nếu bạn đang cần thiết kế web sim số đẹp để kinh doanh sim số chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách một website đầy đủ tính năng từ quản lý đến việc kinh doanh qua website.

thiết kế website sim số đẹp tại fditech

Thiết kế website sim số đẹp tại FDITECH- giải pháp kinh doanh hoàn hảo

Những ưu điểm khi thiết kế web sim số đẹp từ FDITECH

Giao diện website: Thiết kế web sim số đẹp với giao diện bắt mắt, hiện đại, theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi thiết kế logo và đăng kí tên miền cho khách hàng sử dụng có yêu cầu

Khả năng xử lý dữ liệu lớn:  Đặc biệt: Với ứng dụng web và phần mềm quý khách không cần nhập sim bằng tay mà có thể import trực tiếp sim từ file excel lên web, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tải; có thể tải được từ 15.000.000 triệu sim hoặc lớn hơn mà hệ thống vẫn hoạt động bình thường mà không bị treo, đó là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị thiết kế web sim số đẹp khác.

 Thiết kế web sim số chuẩn SEO: Thiết kế trang web chuẩn Seo, tối ưu onpage, giúp trang web có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy bạn hơn…

- Tìm kiếm nhanh:khách hàng truy cập vào web có thể tra cứu bằng công cụ tìm kiếm nhanh để kiếm thông tin : Tìm sim theo giá tiền, Tìm sim theo nhà mạng, Tìm sim theo thể loại sim( Sim tam hoa,sim tứ quý, sim ngũ quý, sim thần tài…. ), Tìm sim chuỗi đầu VD: (0984), Sắp thêm kết quả tìm kiếm theo giá tăng dần hoặc giảm dần….

- Các tính năng trong website thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ cần. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng là cách để bạn thể hiện tính chuyên nghiệp của mình với các đơn vị khác.

Thiết kế web theo module: Hỗ trợ người quản lý có thể tự điều chỉnh thêm mới module, banner, menu không giới hạn….

- Thiết kế website sim số đẹp tương thích với mọi trình duyệt, các thiết bị smartphone. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần được kết nối với mạng Internet.

thiết kế website sim số đẹp tại fditech

- Thiết kế website sim số vip với hệ quản trị thông minh, dễ sử dụng: người quản trị sẽ rất dễ dàng cập nhật được số lượng lớn sim số đẹp trong thời gian nhanh nhất và tối ưu kết quả tìm kiếm với dữ liệu khổng lồ. - Hệ thống web cập nhật SIM tự động bằng file excel mỗi lần bạn có thể up từ 10.000 đến 50.000 sim. Tìm kiếm là chức năng quan trọng trong hệ thống quản trị sim số của chúng tôi, hệ thống có các tiêu chí tìm kiếm như:Tìm số theo nhà mạng, Tìm số theo loại sim, Tìm số theo kho, Tìm số theo khoảng giá. Với hệ thống quản lý tìm kiếm sim số như vậy sẽ giúp admin dễ dàng tìm kiếm và vận hành admin đơn giản dễ dàng nhất.

-Tính bảo mật cao: website không sử dụng mã nguồn mở có sẵn, nên đảm bảo tính bảo mật cao.Thông tin luôn được đảm bảo an toàn, dễ dàng cho người quản trị.

- Dễ dàng nâng cấp: Khách hàng dễ dàng nâng cấp khi hệ thống dữ liệu sim tăng lên, và cần có thêm các chức năng mới.

Các chức năng của thiết kế web sim số đẹp từ FDITECH

thiết kế website sim số đẹp tại fditech

Nhiều chức năng tiện ích khi khách hàng lựa chọn thiết kế web sim số đẹp từ FDITECH

 Trang chủ : Thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa, bố cục sắp xếp khoa học,có nhiều danh mục và thư mục con. Hình ảnh nổi bật, thu hút.

– Giới thiệu : Giới thiệu về doanh nghiệp cung cấp sim số

– Sản phẩm : Hiển thị các danh mục sản phẩm và các dịch vụ liên quan : Sim cặp, sim lộc phát, sim thần tài, sim không giới hạn dịch vụ,Sim số đẹp, sim doanh nghiệp, sim theo năm sinh,v.v..

– Chức năng tìm kiếm: Đây có thể xem như là một trong những chức năng phức tạp nhất của thiết kế website sim số đẹp nhưng các bạn có thể yên tâm với bộ lọc được nghiên cứu chi tiết đảm bảo website bạn vận hành tốt, ổn định từ việc query từ hàng triệu data khác nhau.

– Giỏ hàng : Chức năng này hỗ trợ đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên web.Phương thức thanh toán đa dạng như ngân lượng, Paypal. Đặt hàng trực tuyến và thanh toán qua mạng. 

Quản lý đơn hàng: Quản lý đơn hàng và có các trạng thái : đơn hàng đã được xử lý, đơn hàng chưa được xử lý, đơn hàng đã hủy.

– Tin tức : Cập nhật các tin tức liên quan, tin khuyến mãi, sản phẩm nổi bật,..

– Hỗ trợ trực tuyến : Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến live chat, skype để khách hàng dễ dàng trao đổi những thắc mắc.

– Quản lý khách hàng: Khách hàng có thể đặt SIM theo yêu cầu tại website, hệ thống sẽ lưu trữ lại trong admin và gửi thẳng phần quản trị khách hàng trong quản trị.

– Liên hệ:  Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhân xét cùa mình đến công ty. Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ. Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên.

Trên đây là những chức năng gợi ý của chúng tôi trong thiết kế web sim số đẹp. Ngoài chức năng trên nếu quý khách có nhu cầu bổ sung chức năng vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế website và từng thực hiện nhiều dự án thiết kế web sim số vip chúng tôi hiểu những gì bạn đang mong muốn để tạo lên một trang web hoàn hảo tiện dụng và hỗ trợ tối đa việc quản lý sim số.

tư vấn thiết kế website sim số đẹp tại fditech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến