Thiết kế web theo yêu cầu- Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

 

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế web theo yêu cầu?

Đứng trước xu thế công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nếu bạn không tận dụng lợi thế của nó vào lĩnh vực kinh doanh của mình thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ biết đến thương hiệu công ty bạn. Thế nhưng muốn tận dụng được hết sức mạnh của Internet vào ngành nghề bạn đang hoạt động thì cần phải có một website chuyên nghiệp, tạo được dấu ấn riêng cho người xem. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực lại có những yêu cầu về giao diện, cấu trúc, chức năng…khác nhau. Lúc này bạn nên thiết kế website theo yêu cầu để truyền tải được hết những mong muốn của mình vào trong trang web.

So với các gói thiết kế website trọn gói giá rẻ thì thiết kế web theo yêu cầu có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Bạn sẽ có được trang web với những tính năng ưng ý, thiết kế hoàn toàn dựa trên ý tưởng của mình. Thiết kế website theo yêu cầu, bạn sẽ có một trang độc đáo, mang đậm dấu ấn của thương hiệu mình. Từ logo cho tới hình ảnh, chữ và giao diện đều chỉ có ở website của bạn.

Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và bắt gặp những trang web có hình thức và giao diện giống website của mình. Nếu bạn cảm thấy khó chịu thì khách hàng cũng vậy. Họ sẽ rất khó để nhận diện được thương hiệu công ty bạn, bởi nó hoàn toàn không để lại ấn tượng hay dấu ấn riêng gì. Vậy làm sao để họ có thể ghé thăm website của bạn thường xuyên trong khi không nhớ nổi tên công ty bạn?

Theo thị hiếu của đại đa số khác hàng thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên lựa chọn gói thiết kế website theo yêu cầu. Vì chỉ bạn mới hiểu doanh nghiệp mình cần những gì, quảng bá, giới thiệu gì tới khách hàng? Và bạn sẽ là người đưa ra ý tưởng để chúng tôi xây dựng ý tưởng đó của bạn thành một ngôi nhà mang tên website của mình.

FDI nhận thiết kế website theo yêu cầu cho các doanh nghiệp

+ Chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu, với giao diện phù hợp với logo Công ty/Doanh nghiệp. Web độc nhất, chứ không giống với các đơn vị khác giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn riêng với khách hàng.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Giao diện và chức năng thiết kế theo đúng theo yêu cầu của bạn, tích hợp đầy đủ các chức năng, với mọi loại trình duyệt và hỗ trợ website hiển thị trên trên các thiết bị mobile, tablet, smartphone…

+ Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ hơn so với các đơn vị khác. Với một mức chi phí hợp lý, bạn sẽ sở hữu một trang web chuyên nghiệp, dùng được mãi mãi. Sẽ không mất nhiều chi phí để thiết kế đi thiết kế lại khi nó bị lỗi hoặc không theo ý của bạn.

+ Quản trị giao diện trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt. Dù bạn là người am hiểu công nghệ hay không thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng hệ quản trị này trong việc đăng bài viết, thông tin, hình ảnh sản phẩm.

+ Nhận thiết kế web theo yêu cầu với các tính năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Goolge, Yahoo,Bing...giúp website của bạn dễ dàng được lên TOP đầu của Google. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn, và từ đó lượng khách hàng của bạn ngày càng tăng lên.

+ Hệ thống website hoạt động liên tục và ổn định, hạn chế tối đa thời gian bị ngắt quãng cho người dùng. Bởi chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng, họ sẽ không ở lại một trang web nào đó quá lâu nếu như không hiện thị ra bất kỳ thông tin nào mà họ cần.

+ Bên cạnh đó, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn Seo từ khóa theo yêu cầu và Google Awords.

+ Luôn cập nhật những tiến bộ của công nghệ thông tin để đưa vào những sản phẩm thiết kế web, mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới và hiện đại.

Với mục tiêu uy tín là hàng đầu, FDI  đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu mang phong cách chuyên nghiệp, độc đáo với  cơ chế hỗ trợ và chi phí không thể tốt hơn.

Liên h vi chúng tôi đ đưc tư vn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến