Thiết kế website bán hàng Online - Tăng doanh thu gấp bội

Thiết kế website bán hàng là dịch vụ dành cho những khách hàng kinh doanh các mặt hàng trực tuyến. So với cách bán hàng truyền thống thì bán hàng online mang lại rất nhiều lợi ích. Thế nhưng để việc bán hàng thực sự đạt hiệu quả, bạn cần có một website hấp dẫn, thu hút khách hàng. FDI hiểu rằng, bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đối tác để thiết kế web. Bởi trên thị thường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế web giá rẻ không đảm bảo chất lượng, điều này gây hoang mang cho người sử dụng. Để củng cố niềm tin với khách hàng, FDI tự hào là đơn vị cũng cấp thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, chất lượng với những tiện ích đi kèm hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng so với cách truyền thống

Thương mại điện tử bắt đầu phát triển rầm rộ trong khoảng 5 năm trở lại đây. Trước đây, nói tới việc thiết kế website  bán hàng để kinh doanh các mặt hàng/dịch vụ của doanh nghiệp được coi là một việc làm xa xỉ. Bởi nó sẽ tốn thêm một khoản chi phí, cách làm tự phát nên thiếu tính chuyên nghiệpvì không được các nhà cung cấp dịch hướng dẫn rõ ràng . Thế nhưng, ngày nay việc sở hữu một website cho riêng mình là một điều tất yếu với bất kỳ mô hình kinh doanh nào.

1. Cửa hàng thật và cửa hàng ảo

Trong kinh doanh truyền thống, chi phí đổ vào việc thuê cửa hàng đã tiêu tốn mất nửa chi phí đầu tư kinh doanh của bạn. Đó còn chưa kể tới việc nếu không nhanh chân bạn sẽ không thuê được những vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc buôn bán. Không chỉ mất tiền thuê mặt bằng, bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian và chi phí để tu sửa lại theo ý tưởng của mình. Đó có lẽ là những rào cản lớn nhất đối với những người đam mê kinh doanh.

Để mang đến cơ hội kinh doanh cho nhiều người, thương mại điển tử nổi lên như một làn gió mới. Một cửa hàng ảo, tích hợp đầy đủ những tính năng bạn cần, thậm chí là nhiều hơn thế. Chi phí để thiết kế website bán hàng online thấp hơn nhiều so với chi phí thực tế. Bạn chỉ cần bỏ ra 200,000đ mỗi tháng là bạn đã sở hữu ngay một cửa hàng cho riêng mình, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với cửa hàng truyền thống.

2. Nhân viên bán hàng

Với cách kinh doanh truyền thống, bạn cần ít nhất 2 người để làm công việc bán hàng, thu ngân. Đó là chưa nói đến những cửa hàng lớn còn phức tạp hơn rất nhiều. Từ nhân viên bảo vệ cho tới nhân viên bán hàng, quản lý…

Trong khi đó, với website bán hàng trên mạng, bạn sẽ cắt giảm được khá nhiều chi phí thuê nhân viên mà vẫn mang lại lợi nhuận cao. Một website bán hàng online sẽ không cần tới sự trợ giúp của nhân viên bán hàng hay bảo vệ, thay vào đó là hệ thống công cụ hỗ trợ bán hàng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng qua  skype, Livechat…Bạn có thể cùng lúc giới thiệu và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng... Cũng bởi cắt giảm được một khoản chi phí kha khá, nên giá bán sẽ mềm hơn so với các cửa hàng truyền thống.

3. Chi phí phát sinh khác

Với một cửa hàng truyền thống, bạn không chỉ mất tiền thuê nhân viên, mặt bằng mà còn mất thêm vô số các khoản phát sinh khác nữa. Bạn sẽ phải đầu tư cả một hệ thống tủ, kệ, giá nếu muốn trưng bày những mặt hàng của mình. Hay đơn giản là tiền điện, tiền nước hàng tháng…Trong khi đó, thiết kế trang web bán hàng, bạn chỉ cần đăng tin lên website, facebook, hay những nơi mà thu hút được nhiều khách hàng. Hay đơn giản là bạn sẽ không mất tiền điện, tiền nước, …như các cửa hàng truyền thống.

Như vậy, nếu chúng ta đặt lên bàn cân để tính toán thì chắc chắn bán hàng trên mạng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Bạn không cần bán giá cao mà vẫn thu được lợi nhuận tốt, cùng với đó là việc giữ chân được nhiều khách hàng với chế độ chăm sóc tốt.

4. Cung cấp thông tin nhanh chóng

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng thông qua website của bạn. Những thông tin giới thiệu về mình, giới thiệu về sản phẩm,dịch vụ bạn chỉ cần cập nhật lên website của mình thay vì công việc truyền thống bạn phải chạy đi đây đi đó để phát tờ rơi, giao tiếp để giới thiệu về mình.

5. Tương tác khách hàng kịp thời

Kinh doanh trên website Online có thể giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng qua việc quảng bá website của mình hay dùng báo chí truyền thông để Pr về sản phẩm dịch vụ của mình và điều hướng họ tới website để xem chi tiết hơn ... Điều đó thì việc kinh doanh truyền thống không thể có được.

6. Giúp bạn phát triển thương hiệu dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí

Thông qua việc thiết kế website bán hàng bạn có thể khẳng định thương hiệu của mình qua việc quảng bá website, truyền thông về sản phẩm, dịch vụ để nhiều người biết đến bạn và một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng, tạo được sự ấn tượng trong tư tưởng của khách hàng. Đặc biệt với chi phí quảng cáo truyền thông thương hiệu Online thông qua website giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc quảng cáo trên truyền hình.

Tại sao phải thiết kế website bán hàng Online ?

Một website bán hàng Online nó là một công cụ giúp  bạn giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ của mình đối với hàng triệu khách hàng tham gia vào mạng Internet hàng ngày. Không những giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mà nó còn góp phần xây dựng thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp của mình.

Người đàn ông giàu nhất thế giới Bill Gate đã nói gì: "Từ 5 - 10 năm nữa, nếu không kinh doanh qua Internet thì đừng kinh doanh nữa" . Vậy Internet có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến việc phát triển kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp.

Kinh doanh online hoặc đừng kinh doanh nữa

Việc thiết kế website bán hàng Online hiện nay không phải là vấn đề khó khăn gì đối với một doanh nghiệp nhưng để một website có thể góp phần phát triển kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp thì nó còn nhiều yếu tố quan trọng hơn nữa. Là một người thiết kế website chuyên nghiệp thì luôn thấu hiểu mục đích của việc lập website là để làm gì và làm sao để có thể giúp cho website tiếp cận với nhiều khách hàng hơn đem lại hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn đối thủ của mình.

FDI có thể giúp gì cho bạn trong việc thiết kế website bán hàng Online ?

Thiết kế website bán hàng đầy đủ chức năng:

Thiết kế một website báng hàng với chức năng đặt hàng online, đây là chức năng khá quan trọng để bán hàng cũng như mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Chức năng like, share lên mạng xã hội. Với chức năng này, các sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến nếu có lượt like và share cao.

+ Thiết kế web bán hàng với chức năng Comment dễ sử dụng và thân thiện với khách hàng. Chức năng này giúp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng được rút ngắn lại. Đồng thời, bạn có thể trả lời hoặc cung cấp thông tin kịp thời tới khách hàng.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mà mình đang cần thông qua công cụ hữu ích này. 

Hỗ trợ giải pháp tăng tốc độ tải trang nhằm rút ngắn thời gian cho người dùng.

+ Thiết kế Web bán hàng online đã được tối ưu hóa với google, giúp website của bạn có thứ hạng cao, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và tăng lượng click chuột vào trang.

Chức năng quản lý dễ sử dụng, được sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Có chức năng liên hệ, gửi mail trực tuyến, tạo ra sự tương tác cao giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Chức năng đăng sản phẩm, cập nhật thông tin một dễ dàng và tiện lợi.

Dung lượng lưu trữ 500mb (đăng được 1000 sản phẩm)

Sự khác biệt của chúng tôi trong sản phẩm thiết kế website bán hàng

+ Website được tính toán thiết kế chi tiết từ A - Z tinh tế luôn tạo ấn tượng mạnh cho người dùng, thân thiện dễ sử dụng. ( Không sử dụng mã nguồn mở )

+ Công nghệ lập trình mạnh mẽ nhất hiện nay: ASP.NET mô hình MVC 4.0 với cơ sở dữ liệu SQL server 2012.

+ Áp dụng công nghệ Reponsive tối ưu hóa giao diện phù hợp với tất cả các thiết bị ( Được google đánh giá cao )

+ Các thuật toán xử lý hình ảnh dạng đường link vật lý tạo kho ảnh hàng nghìn bức ảnh chất lượng full HD sắc nét mà tốc độ load trang cực nhanh.

+ Nén trang trên tốc độ đường truyền giúp tốc độ tải trang nhanh nhất và tăng sự trải nghiệm của người dùng.

+ Đệm dữ liệu Caching giúp giảm thiểu truy xuất cơ sở dữ liệu liên tục gây quá tải server.

+ Công nghệ bảo mật Membership mạnh mẽ hàng đầu thế giới.

+ Tối ưu hóa chuẩn SEO giúp trang web của bạn nhanh chóng có mặt trên top Google

Trải nghiệm người dùng về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của FDI

Thiế kế website bán hàng chuyên nghiệp

 Giao diện website bán hàng nội thất công ty Nội Thất Nhà Xinh

FDI thiết kế website bán hàng cho Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh với ý tưởng giao diện hoàn toàn mới và được tư vấn thiết kế bởi những chuyên viên Marketing của chúng tôi. Sản phẩm được sự hài lòng tuyệt đối cả về giao diện, chức năng và hơn nữa là trải nghiệm người dùng về thẩm mỹ, về tốc độ load trang ...

Các bạn tham khảo tại: http://noithatxinh.vn

Chỉ từ 8 triệu đồng bạn có thể sở hữu một trang web bán hàng vô cùng chuyên nghiệp

Hãy để chúng tôi giúp bạn tăng doanh số bán hàng nhé. Chỉ từ 8 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một website bán hàng đầy đủ chức năng, giao diện đẹp và chuyên nghiệp. 

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tăng doanh số cho công ty mình !

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến