Thiết kế website chuẩn SEO: rút ngắn 50% thời gian lên TOP Google

Việc thiết kế website để hoạt động được không khó. Điều khó ở đây là một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm và mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt. Hiểu được điều đó FDITECH mang đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, giúp bạn nhân đôi hiệu quả kinh doanh.

fditech-thiet-ke-web-chuan-seo

Thiết kế web chuẩn SEO - giúp website dễ dàng dành thứ hạng tốt . 

Năng lực và kinh nghiệm thiết kế web từ  FDITECH

+ FDITECH tự hào là đối tác thiết kế web của nhiều đơn vị trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ABB Bank- Ngân hàng TMCP An Bình, Trang thông tin điện tử biến đổi khí hậu tỉnh Nam Định, Cổng thông tin điện tử TP Uông Bí, Sở kế hoạch đầu tư Hà Tĩnh, Nha khoa Hà Nội, Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội, Công ty CP Đầu tư công nghệ và địa ốc Interland, Nhà hàng Thủ đô, Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội…

+ FDITECH mang đến giải pháp thiết kế web chuẩn SEO phương pháp quản trị đơn giản dễ thực hiện. 

+ Đội ngũ lập trình viên của FDI giàu kinh nghiệm, có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc.

+ Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giúp website bạn được tối ưu giúp cỗ máy tìm kiếm (Google) dễ dàng tìm thấy bạn.

+ Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sử dụng dịch vụ  thiết kế website chuẩn SEO bạn sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp pr, truyền thông  giúp bạn đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO từ FDITECH

✓ Tối ưu  tiêu đề, từ khóa, thẻ mô tả, cách điều hướng menu sao cho tối ưu nhất với người dùng.

✓ Tối ưu hóa đường dẫn (url hay địa chỉ website).

✓ Tối ưu hóa hình ảnh: hình ảnh phải được hiển thị đúng kích thước, không bị bóp méo, vỡ ảnh, và phải có thẻ mô tả cho hình ảnh (alt).

✓ Tối ưu hóa về nội dung: sử dụng các thẻ H1, H2, …, H6 để làm nổi bật lên các phần nội dung của website.

✓ Tối ưu tôc độ tải trang: tải trang với tốc độ nhanh. 

✓ Tối ưu hiển thị trên thiết bị di động: web được sử dụng  Công nghệ Responsive cho phép hiển thị web trên mọi thiết bị như:  destop, điện thoại di động, máy tính bảng...

✓ Tối ưu hóa chia sẻ mạng xã hội

Tạo RSS feed cho nội dung website

Tối ưu hóa HTML, CSS, Javascript
Google Map Đưa website và doanh nghiệp lên bản đồ Google Map

Tối ưu thẻ meta robots và sitemap.xml Khai báo, xác nhận và điều phối Google Bot.

fditech-thiet-ke-web-chuan-seo

Bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các yếu tố để có một web chuẩn SEO khi đến với FDITECH.

Bạn sẽ được tư vấn khi đến với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO từ FDITECH

=>  Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cho giải pháp  thiết kế web chuẩn SEO.

=> Phân tích Website của bạn đúng chuẩn SEO hay chưa công cụ gì để kiểm tra web chuẩn seo ?

=> Website được tối ưu hóa giao diện với bộ máy tìm kiếm và người dùng.

=> Tư vấn về từ khóa, viết nội dung như thế nào là chuẩn SEO.

 Phương châm thiết kế  website của FDITECH

- Số lượng truy cập lớn, sự chuyển đổi khách hàng hay nói cách khác là tính hiệu quả khi thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi thực hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

- “Sự hài lòng của khách hàng” luôn là nguyên tắc làm việc của FDITECH.

-  Trong công việc chúng tôi luôn đặt tâm trí và chất lượng sản phẩm lên trên hết. FDITECH luôn hoạt động nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì mục tiêu đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

fditech-thiet-ke-web-chuan-seo

Sự hài lòng của khách hàng” luôn là nguyên tắc làm việc của FDITECH

Cam kết đảm bảo một website chất lượng

- Luôn cập nhật những công nghệ thiết kế web hiện đại nhất: FDITECH mang đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại như: HTML5, CSS3, ASP.NET…

 Giao diện website được thiết kế ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng.

- Việc áp dụng công nghệ Responsive trong thiết kế giúp website hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động, máy tính bảng có các kích thước màn hình khác nhau. Đây chính là cách để google đánh giá web của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.  Hỗ trợ tích cực trong việc bán hàng trực tuyến rất hiệu quả trong thời đại lên ngôi của các thiết bị di động như hiện nay.

Thiết kế website không chỉ là nghệ thuật để tạo ra những giao diện thiết kế đẹp nhất mà nó còn đòi hỏi kỹ thuật tối ưu sao cho website chuẩn SEO đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Web được thiết kế theo module hiện đại, dễ dàng trong quản trị và nâng cấp web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một website chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Quy trình thiết kế web chuẩn seo từ FDITECH

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế web của khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu, Ký hợp đồng

+ Dựa vào những thông tin  và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, FDITECH sẽ tiến hành phân tích một cách cụ thể về mục đích, yêu cầu, và nguyện vọng của khách hàng để đưa ra giải pháp thiết kế web chuẩn SEO hiệu quả nhất. 

Bước 3: Lựa chọn tên miền - Web Hosting

+ Tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn tên miền và gói Hosting sao cho phù hợp nhất.

Bước 4 Thiết kế giao diện

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website. Giao diện website mẫu này sẽ được chuyển cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu khách hàng. 

Bước 5: Code các chức năng web và chạy thử

+ Tổng hợp hình ảnh, nội dung để code các chức năng theo thiết kế. Bắt đầu đăng tải hình ảnh, nội dung lên website để đảm bảo hệ thống vận hành tốt. Chạy thử web và chuyển cho khách hàng kiểm thử.  Kiểm tra lại và chỉnh sửa lỗi theo yêu cầu khách hàng.

Bước 6: Giai đoạn bàn giao, nghiệm thu

+ Hoàn thành xong website, khách hàng hài lòng,  chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao web, tài liệu hướng dẫn quản trị web và tư vấn khách hàng cách xây dựng nội dung web chuẩn SEO và thanh lý hợp đồng. 

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng

+ Khi kết thúc dự án không có nghĩa là chấm dứt trách nhiệm với khách hàng, những có lỗi kĩ thuật sẽ được chúng tôi hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng để web hoạt động tốt nhất. 

+ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với nâng cấp hệ thống, quản trị nội dung và mở rộng ngôn ngữ cho website khi có yêu cầu từ khách hàng. 

fditech-thiet-ke-web-chuan-seo

Quy trình thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp. 

Bạn muốn một thiết kế website chuẩn SEO? Bạn cần một website để định dạng thương hiệu và đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến? Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác có đầy đủ năng lực, khả năng tư vấn và giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp với những giải pháp hiệu quả thì chúng tôi có thể giúp bạn. Liên hệ với FDITECH ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất.

tu-van-khach-hang-tai-fditech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396.

Hỗ trợ trực tuyến