Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt những gói thiết kế website giá rẻ, khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng hoang mang trong việc lựa chọn đối tác tin cậy để thiết kế website. Xuất phát từ tình trạng thiết kế website kém chất lượng, không được tối ưu hóa code...FDITECH đã nghiên cứu và phát triển thành công trong việc thiết kế website chuẩn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google giúp cho website của bạn thân thiện với người dùng và mọi thiết bị truy cập, hỗ trợ tối đa việc SEO Onpage cho website của bạn.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

FDITECH tự hào là đơn vị đầu tiên hiết kế website chuẩn SEO đạt 100 điểm Google

 FDI là đơn vị đầu tiên thiết kế website chuẩn SEO tối ưu Code đạt 100 điểm Google

Hiện nay, chưa có đơn vị nào thiết kế web nào tối ưu cho khách hàng về điểm Google,  chính vì vậy FDITECH tự hào là đơn vị đầu tiên giành được 100 điểm tuyệt đối của Google. Và chúng tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này tới mọi khách hàng.Tối ưu trang ở đây được hiểu là tối ưu về code gồm tốc độ tải trang , tối ưu nội dung và hình ảnh, tối ưu SEO,....

Để biết website của mình đã được tối ưu về code và tốc độ load trang chưa? Bạn có thể truy cập vào:  

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Sử dụng công cụ PageSpeed Insights để chấm cho website, nó sẽ chỉ ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa Css, JS, Images… nhằm tăng tốc độ load trang, tăng lượng traffic và làm giảm bounce rates…

Website của FDITECH  đạt 100 điểm của Google do mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng trên di động.

Thiết kế web tối ưu code trên máy tính.

Tối ưu Code chuẩn SEO nhằm mục tiêu điều hướng bọ tìm kiếm một cách tốt nhất. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng tải dữ liệu, đọc, phân tích và craw dữ liệu của website bạn một cách thuận tiện, dễ dàng.

Các tiêu chí để website được tối ưu Code 

✓ Website thân thiện với người dùng: Thiết kế đẹp, nội dung điều hướng người dùng tốt. Thu hút và giữ chân người dùng lâu.

✓ Website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng thu thập thông tin từ website.

✓ Phần quản trị website có đầy đủ các cơ chế quản trị thân thiện dễ dàng tùy biến SEO đối với các Admin không có kỹ năng chuyên sâu vào Code.

✓ Tốc độ tải trang nhanh: Nếu người dùng truy cập vào website với tốc độ tải trên 10s thì nhiều khả năng người dùng sẽ rời trang ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng cực kỳ xấu cho website của bạn!. Tỷ lệ Boun Rate và Time On Site sẽ quyết định đến việc Website của bạn có khả năng cạnh tranh, duy trì TOP so với đối thủ hay không!.

✓ Tối ưu hình ảnh: website được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể.

✓ Tối ưu về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá... để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Website của chúng tôi đã được thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hóa code nên giành được số điểm cao của Google. Bạn đã sẵn sàng thiết kế website đạt 100 điểm Google để bắt đầu cho cuộc đua mới chưa?

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ thiết kế web từ chúng tôi?

=>  Sở hữu ngay một website chuyên nghiệp được Google đánh giá cao.

=>  Thiết kế riêng biệt từ A-Z theo yêu cầu với giao diện đẹp, hiện đại và hướng tới người dùng tốt nhất.

=>  Website được tối ưu chuẩn Reponsive tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng...

=>Thiết kế web chuẩn SEO giúp website dễ lên top, qua đó hỗ trợ 50% công tác làm SEO web.

=>  Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một trang web tối ưu code giúp website của bạn đạt 100 điểm tuyệt đối của Google. Đó là điều mà hầu hết các đơn vị thiết kế khác không làm được cho khách hàng. Thiết kế website đạt100 điểm Google rất quan trọng cho việc Seo,website có tốc độ load trang nhanh vừa được Google đánh giá cao vừa đạt được sự trải nghiệm của người dùng tốt hơn và họ không phải chờ đợi thông tin load ra từ từ dẫn đến khó chịu và thoát khỏi trang ...

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới trên chính website của mình, FDITECH mang đến dịch vụ “thiết kế website 100 điểm Google”. Việc website tối ưu website về code và tốc độ tải trang mang đến những giá trị tích cực trong SEO giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và khiến khách hàng hài lòng khi “dạo chân” trên website của bạn. Vậy nên hãy chắc rằng website của mình đã được tối ưu hoàn hảo. Đến với FDITECH bạn sẽ sở hữu ngay một trang web được thiết kế web chuẩn SEO với chi phí không thể tốt hơn nữa.

 Thiết kế website tại FDI 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDITECH

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn