Thiết kế website doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng

 Trước tốc độ phát triển mạnh mẽ của Internet, việc quảng bá thương hiệu đã đã trở nên quan trọng và rất cần thiết. Việc bạn cần làm ngay lúc này là tìm kiếm dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp để sở hữu cho mình một website riêng.Bởi ai cũng hiểu rằng, doanh nghiêp chỉ nổi tiếng khi thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Thiết kế website cho doanh nghiệp với mục đích giới thiệu hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ mà công ty đang cung cấp tới khách hàng. Gói thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp tại FDI phù hợp cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh công ty thông qua mạng internet toàn cầu…

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

Tiếp cận khách hàng với gói thiết kế website doanh nghiệp 

Trong xu thế hiện đại hóa như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có một trang web riêng dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, quy mô to hay nhỏ. Công việc “ làm ăn”  của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu biết tận dụng và khai thác qua các kênh truyền thông. Một trong số những biện pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất vẫn là Online Marketing. Nhưng để áp dụng được phương pháp tiếp thị này thì bạn phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

Sở hữu một trang web cho riêng mình, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách rộng rãi tới tất cả các khách hàng tiềm năng. Website của bạn sẽ là nơi cung cấp các thông tin sản phẩm/dịch vụ, được xem như bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Là nơi cung cấp các những thứ mà khách hàng cần, từ đó tạo dựng được niềm tin và thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm của mình.

Theo thống kê chung, đại đa số khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin sản phẩm trên trang web trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó. Như vậy, bạn đã biết thiết kế web doanh nghiệp quan trọng như thế nào rồi đấy!

Lợi ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp

+ Sở hữu một website riêng, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và bán hàng mọi lúc mọi nơi. Website giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp nhằm tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Website là kênh thông tin hoạt động liên tục, mang lại hiệu quả kinh tế cao với mức chi phí cực kỳ thấp.

Thiết kế website doanh nghiệp giúp số lượt tìm kiếm và lượt xem tăng cao, từ đó giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến và được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google.

Là nơi để kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo ra một sàn giao dịch trên Internet phong phú và hấp dẫn.

Ngoài ra, website còn là công cụ hỗ trợ rất đắc lực và hiệu quả trong việc nâng cao tính cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ.

Giải pháp thiết kế web cho doanh nghiệp tại FDI có gì?

+ Kho giao diện đẹp, sáng tạo, mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn. Giúp bạn tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng.

+ Doanh nghiệp có thể chủ động đăng những thông tin nổi bật dạng slide lên website của mình để thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào website của mình.

+ Thiết kế web doanh nghiệp với các module để thăm dò ý kiến khách hàng bằng cách tạo ra các câu hỏi. Điều này mang lại tính tương tác cao, giúp bạn quản lý thông tin một cách dễ dàng, đưa ra các chương trình một cách kịp thời.

+ Module video, cho phép bạn tải lên những video giới thiệu về công ty, về các sản phẩm/dịch vụ chính của mình.

+ Module câu hỏi thường gặp, doanh nghiệp sẽ đăng tải những câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, từ đó tao được cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem.

+ Thiết kế xây dựng website cho doanh nghiệp đã được tích hợp đầy đủ các chức năng thông minh như gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… của khách hàng đến doanh nghiệp.

+ Module tuyển dụng, doanh nghiệp có thể tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá thông qua chính website của mình.

+ Hệ thống website được bảo mật một cách an toàn, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên Google.

+ Hệ quản trị (Admin) thân thiện, chuyên nghiệp, bạn không cần phải có kiến thức về công nghệ thông tin mà vẫn sử dụng nó một cách dễ dàng.

+ Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online hiệu quả.

Giờ đây, việc thiết kế website doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần đến với FDI, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng website cho doanh nghiệp với giao diện đẹp, đầy đủ chức năng thông tin, thân thiện với người dùng…Đặc biệt là việc SEO từ khóa hiệu quả giúp cho bạn có thể tự tin đứng trước các đối thủ cạnh tranh của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí thiết kế web, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tùy thuộc vào các chức năng và yêu cầu của quý khách để đưa ra mức giá cụ thể. 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến