Thiết kế website phiên bản mobile tương thích với mọi thiết bị

Đứng trước sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, các thiết bị di động trở thành một thành vật dụng không thể thiếu đối với thế giới này. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người dùng đang truy cập website bằng điện thoại di động từ nhiều vị trí khác nhau. Điều này đòi hỏi các website phải thích ứng tốt với các thiết bị di động hơn nữa. Đề đáp ứng nhu cầu của người dùng, FDI tạo ra một phiên bản thiết kế website phiên bản mobile để bạn không phải gặp bất cứ trở ngại nào khi lướt web.

Thiết kế website phiên bản mobile

Thiết kế website phiên bản mobile...

Điều gì xảy ra nếu bạn chưa thiết kế web mobile?

Bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc cho việc quảng cáo và tiếp thị trên các phương tiện truyền thông? Thế nhưng website của bạn chưa được thiết kế theo phiên bản mobile? Trong khi xu hướng hiện nay của đại đa số khách hàng là sử dụng điện thoại di động để truy cập vào website. Có thể bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và nhường khách hàng cho đối thủ cạnh tranh nếu như họ đã áp dụng công nghệ này vào website của họ. 

Chúng ta có thể tự hiểu rằng, với kích thước của một chiếc di động, website của bạn sẽ bị thu hẹp lại rất nhiều lần. Điều này gây ra tình trạng website bị méo mó hoặc thông tin không hiện ra được hết.  Nó gây cản trở cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, hay sản phẩm/dịch vụ mà họ đang cần. Vậy, chỉ với những cản trở như vậy thôi,cũng làm bạn mất đi một lượng khách khá lớn mỗi ngày. Việc bạn cần làm là thiết kế một trang web tương thích với các thiết bị di động...

Vậy, thiết kế web mobile có những tác dụng gì?

+ Thiết kế web mobile với tốc độ duyệt web cao hơn so với một website PC chạy trên mobile. Vì mọi chi tiết trên website được tối giản để phù hợp cho kích thước nhỏ của moblie. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với trải nghiệm này trên chiếc điện thoải của mình.

+ Người dùng dễ dàng truy cập được vào website và hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thông tin liên lạc và thông tin sản phẩm giúp người dùng tìm kiếm một cách dễ dàng, không để họ mất thời gian tìm kiếm với những thủ tục rườm rà.

Thiết kế website mobile giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và thanh toán bằng phương thức online.

+ Ngoài ra, những thao tác trên màn hình với động thái chạm – vuốt – lướt đa điểm trên màn hình.

FDI thiết kế web mobile chuyên nghiệp 

 + Thiết kế web cho mobile với giao diện hoàn toàn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn và tối ưu hóa các thao tác trên màn hình cảm ứng.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Hỗ trợ độ phân giải cho tất cả các màn hình điện thoại, giúp hình ảnh không bị méo mó, hiển thị đầy đủ các nội dung thông tin bài viết.

+ Tối ưu hóa hệ thống website, code, giảm dung lượng hình ảnh giúp tăng tốc hiện thị website trên các thiết bị mobile…

+ Tự động nhận dạng và chuyển hướng đến website khi khách hàng truy cập bằng thiết bị di động.

+ Tích hợp đầy đủ các tính năng, kết nối trực tiếp với các mạng xã hội (Social Sharing), doanh nghiệp có thể dễ dàng chia sẻ thông tin lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Email…

+ Ngoài ra, khi thiết kế website phiên bản mobile tại FDI, bạn có thể đề xuất thêm những chức năng mà mình muốn có trong website, để website phù hợp với ngành nghề của bạn...

Thiết kế website phiên bản mobile là một điều thực sự cần thiết cho website của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó chỉ với vài thao tác đơn giản. 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến