Thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp tại FDITECH

Trong xã hội hiện đại  chăm sóc răng miệng cũng được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy các trung tâm nha khoa cũng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu thăm khám của người dân. Làm thế nào để phòng khám nha khoa của bạn cạnh tranh với các phòng khám nha khoa khác, ngoài đầu tư trang thiết bị, phòng ốc, và cải thiện chất lượng dịch vụ,… Thiết kế website phòng khám nha khoa chính là giải pháp thu hút khách hàng hữu ích và tiết kiệm nhất.

thiet-ke-website-phong-kham-nha-khoa-tai-fditech

Thiết kế website nha khoa tại FDI .

Thiết kế website đóng vai trò thế nào đối với phòng khám nha khoa?

Hiện nay thói quen của người tiêu dùng  chính là tìm hiểu thông tin các dịch vụ trên mạng internet. Theo thống kê trên trang web “We are social” thì có 44% dân số Việt Nam sử dụng internet, 141% dân số sở hữu thuê bao di động, 31% sử dụng mạng xã hội.

 Cho nên nếu phòng khám nha khoa của bạn không có website nha khoa hoặc website chưa được tối ưu hiệu quả để hiển thị trên mạng di động  là bạn đã làm mất đi lượng khách hàng đông đảo.

Đến với FDI web của bạn sẽ được thiết kế website phòng khám nha khoa và được tối ưu hiển thị tốt trên các thiết bị di động, giúp bạn không bỏ lỡ nguồn khách hàng. 

Thiết kế website chuyên nghiệp cho phép bệnh nhân để dễ dàng tương tác với văn phòng, dù ở nhà hay trên đường đi, thông qua sự tiện lợi của các trang web. Những tính năng như một cổng thông tin của bệnh nhân làm cho nó dễ dàng cho các bệnh nhân để lên lịch thăm khám tiếp theo của họ, hồ sơ truy cập sức khỏe, ngay cả thực hiện thanh toán trực tuyến. Các trang web nên được tổ chức tốt và dễ dàng để điều hướng. Kêu gọi hành động (ví dụ, gọi ngay bây giờ! Sắp xếp cuộc hẹn! Để lại một đánh giá!). Sẽ xuất hiện với các tính năng bổ nhiệm trực tuyến và thông tin thực tế liên hệ chặt chẽ .

Thiết kế website phòng khám nha khoa là cách giúp bạn giới thiệu:

+ Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế của phòng khám.

+ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn.

+ Hỗ trợ đắc lực trong việc đặt lịch khám…..

thiet-ke-web-phong-kham-nha-khoa-tai-fditech

Thiết kế website nha khoa là cách bạn giới thiệu nhanh nhất đến khách hàng trang thiết bị và chất lượng phòng khám.

+ Gíup khách hàng có thể để lại lời nhắn hoặc đăng kí khám trực tuyến.

Như vậy website giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các dịch vụ mà phòng khám nha khoa cung cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 Thiết kế website phòng khám nha khoa cần có sự chuyên biệt và đặc thù riêng khác với các gói thiết kế khác, phải lột tả được thế mạnh, thương hiệu riêng của phòng khám. Do vậy không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể làm được.

Các tính năng cơ bản của thiết kế website phòng khám nha khoa

thiet-ke-website-nha-khoa-tai-fditech

Quý khách có thể gợi ý các chức năng để chúng tôi thiết kế web.

Trang giới thiệu: đăng bài giới thiệu về nha khoa, các hình ảnh về nha khoa, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chi nhánh, sơ đồ chỉ dẫn ...)

Trang thông tin: giới thiệu các bài viết liên quan đến vấn đề răng miệng, các kiến thức về chăm sóc răng miệng....

Dịch vụ nha khoa: trang giới thiệu dịch vụ nha khoa (giới thiệu các dịch vụ của nha khoa.........)

Trang bảng giá: giới thiệu bảng giá các dịch vụ của nha khoa.

Trang Lịch hẹn: khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến trên web nha khoa. Quản trị viên có thể truy cập quản trị để xem thông tin khách hàng liên hệ và trả lời khách hàng nhanh chóng.

Thư viện ảnh về nha khoa: tổng hợp các hình ảnh về nha khoa.

Tư vấn trực tuyến: tư vấn trực tuyến qua hệ thống chat

Thống kê website: hiển thị số người đang truy cập, tổng số người đã truy cập...

Liên hệ: là form cung cấp thông tin liên hệ với phòng khám nha khoa và tiếp nhận yêu cầu từ bệnh nhân.

Tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng vị trí phòng khám còn thiếu.

Phân quyền quản trị: 

* Trên đây là các chức năng cơ bản của một Thiết kế website phòng khám nha khoa. Khách hàng có thể yêu cầu các chức năng để đội ngũ code từ FDI có thể thêm các chức năng cho khách hàng 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website phòng khám nha khoa hoặc tư vấn các dịch vụ marketing online nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của phòng khám,hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Cam kết giá trị mang lại :

·        Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại.

·        Cấu trúc chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm.

·        Chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design.

Mẫu thiết kế web nha khoa từ FDITECH

Nha khoa Smile One( tiền thân là nha khoa Hà Nội) là thương hiệu lớn và uy tín về chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2001, trải qua 15 năm hình thành và phát triển  Nha khoa SMILE ONE là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Đến nay Nha khoa SMILE ONE đã có 2 chi nhánh tại Hà Nội & TP HCM.  web Nha khoa Smile One được thiết kế bởi FDI. Bạn có thể tham khảo giao diện thiết kế web của nha khoa Smile One được FDI thiết kế tại đây

Thanh toán và bảo hành web nha khoa 

- Thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi hợp đồng được ký kết.
- Thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu hợp đồng.
- Hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- Hỗ trợ sử dụng và quản trị web nha khoa cho tới khi thành thạo.
- Hỗ trợ cài đặt các phần mềm thống kê, phân tích nổi tiếng trên thế giới nhằm thống kê và hỗ trợ sự phát triển của webstie nha khoa.
- Đăng ký website vào các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng trên thế giới như Google, Yahoo, Bing…
- Bảo hành website vĩnh viễn miễn phí.

Ngày nay công nghệ đã thay đổi người dùng, phần lớn khách hàng đều sử dụng smartphone để truy cập website chính vì vậy thiết kế trang web nha khoa cógiao diện website phải hiển thị thật tốt trên tất cả các thiết bị như smartphone, Ipad, pablet, máy tính. Thiết kế website như vậy gọi là thiết kế website giao diện tuỳ ứng hay (responsive design). Với dịch vụ thiết kế website nha khoa từ FDITECH website của bạn sẽ được thiết kế responsive để hiển thị tốt thông tin trên các thiết bị di động. 

tu-van-khach-hang-tai-fditech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến