Thiết kế website Portal tạo ấn tượng cho doanh nghiệp

Thiết kế web Portal là hệ thống đang được rất nhiều các cơ quan, tổ chức và đặc biệt là doanh nghiệp đưa vào sử dụng để thay thế cho các loại website thông thường. Với cổng thông tin này, khả năng tương tác giữa người sử dụng và các đơn vị trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó,Portal có thể thu thập, tích hợp và cung cấp thông tin theo nhu cầu đặc thù của mỗi cá nhân, giúp các đơn vị tìm được cách thức giao tiếp cao cấp và riêng tư.

Thiết kế web Portal

Thiết kế web Portal mang lại nhiều lợi ích

Lựa chọn đơn vị thiết kế web portal dựa trên...

Thiết kế website portal có khả năng xử lý văn bản một cách nhanh chóng với số lương công việc lớn.

Hệ thống tương tác với khách hàng ngay người dân thông qua các Portal giao tiếp dữ liệu văn bản.

Hệ thống tương tác ý kiến phản hồi,hệ thống xử lý email lớn cho nội bộ

Khả năng tích hợp với các hệ thống truyền thông đa phương tiện như Họp giao ban trực tuyến, Hội nghị truyền hình, IP Camera

Hệ thống back up tự động hàng ngày

Xử lý cập nhật các bản vá lỗi cao cấp qua ROOTKIT

Bảo mật qua việc mã hóa code và xử lý toàn bộ các lỗi tấn công an ninh mạng qua Tester cao cấp

Thiết kế web portal tích hợp các hệ thống web 2.0 cao cấp hiện đại.

+ Thiết kế web chuẩn SEO và đã được tối ưu hóa công cụ tra cứu

Các module tích hợp, ghép và gỡ nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế web Portal tại FDI?

+ Khả năng tìm kiếm và chỉ mục: Portal cung cấp hoặc tích hợp được các hệ thống tìm kiếm và đánh chỉ mục các văn bản, tài liệu để giúp người sử dụng có thể nhanh chóng truy xuất đến những thông tin họ cần.

Khả năng phân loại nội dung: Thiết kế website portal cho phép tổ chức nội dụng và ứng dụng theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng các yêu cầu không giống nhau của các nhóm (phân loại theo người sử dụng, phòng ban, đơn vị) bên trong một tổ chức.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Khả năng quản lý nội dung: là một tính năng hữu hiệu cho phép người sử dụng không cần hiểu biết về kỹ thuật có thể tạo lập được nội dung. Portal cũng phải kiểm soát được các truy xuất đến từng nội dung để đảm bảo chỉ những người có quyền mới có thể truy nhập được các văn bản mà họ được cấp phép.

Khả năng cá nhân hoá: Portal hiển thị hay thể hiện theo nhiều cách khác nhau tuỳ thuộc vào nhóm người sử dụng. Mỗi các nhân có thể tự chỉnh sửa, tái lập lại các hiển thị thông tin, ứng dụng, nội dung theo sở thích hoặc để phù hợp với công việc của mình.

+ Thiết kế web Portal tại FDI được tích hợp các ứng dụng đặc biệt: Portal cung cấp một môi trường tích hợp toàn bộ các ứng dụng Website đang có. Khía cạnh tích hợp này bao gồm hỗ trợ truy cập một lần (một cổng), kể cả các tài nguyên, trang Web bên ngoài, hỗ trợ các dịch vụ Website và có thể hiểu Portal mạng lại một ứng dụng được tích hợp.

Các công cụ phát triển: Sản phẩm Portal cung cấp các công cụ phát triển mạnh mẽ và dựa trên các tiêu chuẩn, cho phép kỹ thuật viên tích hợp các ứng dụng và các chức năng Portal mở rộng khác.

Các tính năng của một ứng dụng lớn: Portal đáp ứng được các tính năng chuẩn của một phần mềm ứng dụng lớn như: Khả năng đáp ứng được dư thừa dữ liệu, khả năng chịu lỗi, khả năng cân bằng tải (chia luồng xử lý), khả năng sao lưu.

Khả năng hỗ trợ Mobile và công nghệ không dây: Thiết kế web portal phải có khả năng vận hành đa nền, đa phương tiện. Cho phép người sử dụng có thể sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau, thông qua các trình duyệt web khác nhau để truy xuất vào Portal. Bao gồm cả các phương tiện như điện thoại di động, các loại máy tính cầm tay, PDA (Personal Digital Assitant) không dây.

Khả năng truy cập một lần (single sign-on): Portal tích hợp hoặc cung cấp hệ thống đăng nhập một lần (một cửa). Nói cách khác, Portal sẽ lấy thông tin về người sử dụng từ các dịch vụ thư mục như LDAP (lightweight Directory Access Protocol), DNS (Domain Name System) hoặc AD (Active Directory).

Khả năng bảo mật: Portal cung cấp được các hệ thống xác thực và cấp phép mạnh. Bất kỳ sự tích hợp các hệ thống nào, với cơ đăng nhập một lần, đều phải được bảo mật và ngăn chặn các giao dịch không hợp lệ của người sử dụng trên các ứng dụng khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website Portal tại FDI nhằm mang lại khả năng mở rộng hoạt động của khách hàng trên môi trường Internet. Hãy để chúng tôi đồng hàng cùng bạn trên con đường vươn ra thị trường thế giới.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI  

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

Hỗ trợ trực tuyến