Thiết kế website responsive dành cho mọi thiết bị

Thiết kế website responsive là một xu thế bước tiến trong công nghệ thiết kế website . Nó khả năng giúp các thiết bị di động, máy tính bảng có thể xác định được độ phân giải để đưa ra giao diện và hình ảnh không bị méo mó hay vỡ giao diện. Bên cạnh đó, Responsive còn giúp cải thiện tốc độ load website và dễ dàng sử dụng website trên mọi thiết bị. FDI cũng đã đã áp dụng thành công công nghệ Responsive thiết kế web một cách chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế website resposive cho mọi thiết bị

5 lý do bạn nên thiết kế website Responsive?

Thiết kế website responsive là loại web hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động, tăng tốc độ truy cập và khả năng kiểm soát nội dung , với những ứng dụng mà nó mang lại thì thực sự thuyết phục người dùng.

+ Responsive thiết kế web dùng nhiều bố cục cho tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau. Dù bạn dùng thiết bị nào đi chăng nữa thì vẫn giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, hình ảnh đẹp nhất khi lướt web . Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích cỡ ảnh. 

+ Các  trình duyệt website di động đều đã hỗ trợ HTML và CSS  nó giúp chúng ta hiển thị đầy đủ và tận dụng không gian tối đa của website để trình diễn những nội dung theo cách thoải mái và thích thú nhất. Xu hướng hiện tại Web design không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp nữa mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng.

+ Thiết kế web responsive sẽ giúp web của bạn load nhanh hơn khi người dùng truy cập website của bạn từ những thiết bị di động. Với thiết kế này website của bạn thực sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

+ Giao diện website được thiết kế tập trung show cho người dung những nội dung quan trong nhất, tất cả đều được thu gọn trong màn hình của thiết bị. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian đề zoom, điều chỉnh kích thước.

Vậy, đơn vị nào thiết kế website Responsive tốt nhất?

+ Đứng trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, máy tính bảng và những tiện ích di động khác ngày càng được nhiều sử dụng để truy cập vào website. Chính vì vậy, FDI nắm rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế Responsive và mỗi doanh nghiệp nên sớm sở hữu công nghệ tuyệt vời này.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

+ Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng thành công các hệ thống website Responsive vững mạnh, thiết kế website Responsive chuẩn Seo. Cho đến nay, FDI là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Hà Nội ứng dụng Responsive vào trong việc thiết kế …

+Thiết kế web responsive, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước theo ý muốn của mình, phóng to hoặc thu nhỏ lại. Với Responsive hình ảnh được điều chỉnh tự động với bất kì màn hình nào và layout thì không bị phá vỡ.

+ Thiết kế linh hoạt, phù hợp với các thành phần trong website như layout,hình ảnh,kích thước và nội dung. Thiết kế Responsive tại FDI là cách duy nhất đáp ứng điều này. 

+ FDI làm việc với phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế web Responsive mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý so với giá thị trường.

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ thiết kế website Responsive...

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999

 

Hỗ trợ trực tuyến