Thiết kế website tài chính ngân hàng hiện đại chuyên nghiệp tại FDITECH

Đối với lĩnh vực tài chính ngân hàng thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp là điều quan trọng trong việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và thu hút nguồn khách hàng trong và ngoài nước. FDITECH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế website tài chính ngân hàng thật sự chuyên nghiệp với nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. 

fditech-thiết kế website ngân hàng

Website của ngân hàng ABBANK https://abbank.vn/ do  FDITECH thiết kế. 

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế website tài chính ngân hàng tại FDITECH

✓ Không chỉ là một kênh thông tin hữu ích, thiết kế website ngân hàng còn là kênh chăm sóc khách hàng đặc biệt hiệu quả, là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, là một kênh truyền thông truyền tải thông tin hiệu quả giữa doanh nghiệp và cổ đông cũng như những nhà đầu tư tiềm năng. Qua đó có thể biết được nguyện vọng của khách hàng, tiếp nhận những phản hồi của khách hàng từ đó nỗ lực xây dựng những sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho khách hàng.

✓ Website tài chính ngân hàng do FDITECH thiết kế mang đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng như: khả năng tương tác trực tiếp với website, qua đó khách hàng không chỉ dễ dàng trong việc tra cứu thông tin mà còn có thể thực hiện các giao dịch trên Internet Banking một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so với giao dịch tại quầy. Website cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán trong một số dịch vụ tiền gửi hoặc tiền vay.

Chức năng tiện ích Online giúp khách hàng có thể đăng kí dịch vụ hoặc tra cứu thông tin dễ dàng của nhiều sản phẩm đa tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Website ngân hàng do FDITECH thiết kế còn tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như: FireFox, Internet Explorer, Chrome, Opera…

Website  ngân hàng do FDI thiết kế cũng được thiết kế Responsive hiển thị tốt thông tin trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

✓ Tính tương tác với khách hàng còn thể hiện ở hệ thống Live Chat. Mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và tư vấn/giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện. Website cũng tích hợp chức năng Google Map giúp người dùng dễ dàng tra cứu hệ thống điểm giao dịch và ATM của trên toàn quốc.

Tính năng chung cho thiết kế web tài chính ngân hàng tại FDITECH

–  Website tài chính ngân hàng do FDITECH thiết kế với nhiều chức năng và dễ dàng quản trị. Các gói website được xây dựng một cách chuyên nghiệp và hiện đại phù hợp với xu thế của nền kinh tế hiện nay.

–  Giao diện thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng công nghệ dàn trang bằng CSS cho tốc độ load web nhanh hơn. Tính năng website đa dạng phong phú, áp dụng các hiệu ứng jquery theo tiêu chuẩn web 2.0.

Bạn có thể thiết kế web phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp với các chức năng như: Giới thiệu, tin tức, dịch vụ… FDITECH sẽ xây dựng các tính năng theo yêu cầu doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

–  Phân mục trang cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

fditech-mẫu thiết kế web tài chính ngân hàng

Website ngân hàng ABBANK  mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, tốc độ xử lý nhanh.

–   Module tin tức: các tin tức từ chương trình khuyến mãi tiết kiệm, dự thưởng, ưu đãi vay vốn hoặc kiều hối,…

–  Tìm kiếm: hỗ trợ tìm kiếm thông tin theo từ khóa.

–  Hỗ trợ đa ngôn ngữ: hỗ trợ site tiếng Anh, các thứ tiếng theo nhu cầu.

– Tích hợp mạng xã hội lên website.

– Tích hợp Google Map

– Tích hợp công cụ xem video

–  Gallery hình ảnh

–  Tỷ giá ngoại tệ: được thiết kế theo khung hoặc dòng được cập nhật thường xuyên

–  Slide trình chiếu ảnh: các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chương trình ưu đãi thẻ, ưu đãi thanh toán,… được liên tục cập nhật và trình chiếu.

–   Form liên hệ trực tuyến: cho phép khách hàng gửi yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty.Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ. Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên. Quản trị có thễ thay đổi thông tin liên hệ. 

–  Hỗ Trợ trực tuyến: skype , hệ thống live chat trực tuyến

–  Tìm kiếm: hỗ trợ tìm kiếm theo từ khóa

–  Tích hợp SEO:  Chuẩn hóa các thẻ meta (keyword, description, title). Chuẩn hóa các thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6

Ba tính năng mà FDITECH luôn áp dụng vào những sản phẩm website của mình là “dễ sử dụng” – “chạy ổn định” – “bảo mật tốt”, chúng tôi không chỉ tạo ra website mà còn đảm bảo nó sẽ hữu dụng cho khách hàng của mình.

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi lựa chọn thiết kế web ngân hàng tại FDITECH?

– Quá trình làm việc của chúng tôi sẽ kết hợp chặt chẽ với khách hàng từ việc cung cấp thông tin, dữ liệu và thiết kế website để tạo ra sản phẩm website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng theo yêu cầu và giúp tiết kiệm chi phí về mặt tiền bạc và thời gian cho khách hàng.

– Website chuẩn SEO hỗ trợ 50% quá trình làm SEO web. 

–   Thiết kế website đảm bảo tốc độ index nhanh.

–  Tư vấn khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, nâng cấp trong suốt thời gian web vận hành.

Kết luận

 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động đã từng tham gia  dự án về thiết kế website ngân hàng. FDITECH tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Nhanh chóng và tiện lợi nhất để sở hữu một website, bạn chỉ cần liên hệ với FDITECH và cung cấp những yêu cầu thiết kế web tài chính ngân hàng của bạn. FDITECH gọi lại và tư vấn cho bạn thêm ý tưởng để xây dựng một website hoàn thiện và chuyên nghiệp.

liên hệ tư vấn thiết kế web ngân hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến