Thiết kế website theo Module từ FDITECH có gì đặc sắc

Thiết kế website theo module là một nghệ thuật không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo, mà nó còn đòi hỏi kỹ thuật tối ưu sao cho hiệu quả nhất, thân thiện với người sử dụng. Sau khi có website khách hàng đặt nhiều kỳ vọng website sẽ truyền tải tốt thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải website nào cũng dễ dàng đạt được mục tiêu đó.

Dịch vụ thiết kế website theo module từ FDI giúp khách hàng có thể tùy biến web dễ dàng.

FDITECH  mang đến dịch vụ thiết kế website theo Module, mang đến cho khách hàng một website được thiết kế chuẩn SEO, với tốc độ xử lý thông tin nhanh, hiển thị tốt trên các thiết bị di động mà còn giúp khách hàng  dễ dàng tùy biến giao diện website một cách dễ dàng.

Thiết kế website theo module  là gì ?

Thiết kế website theo module có nghĩa là trên giao diện website sẽ được chia thành nhiều module khác nhau và mỗi một module sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Ví dụ như module tin tức, module sản phẩm….

Khi cần thay đổi, chỉnh sửa, xóa thông tin ở module nào chỉ cần click vào biểu tượng chỉnh sửa ở module đó và thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế website theo Module của FDITECH giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các module ngay trên hệ thống website.

Hệ thống website thiết kế website theo Module giúp bạn dễ dàng trong việc quản trị và tùy biến web

Thiết kế website theo module mang lại những lợi ích gì?

Một ưu điểm rất lớn trong việc thiết kế web theo Module  là giúp ta có cái nhìn tổng quan về website, nhìn vào một trang web ta có thể thấy ngay được có bao nhiêu module tất cả,  giúp bạn có thể dễ dàng quản lý công việc hơn. Bạn có thể lên danh sách hoàn thành từng module một, công việc như thế sẽ không bị chồng chéo lên nhau.

=>  Việc thiết kế website theo module đặc biệt có ý nghĩa khi thiết kế một trang web lớn với nhiều chức năng trên hệ thống và bạn không thể một mình làm tất cả mọi việc được chính vì thế chia nhỏ công việc cho từng người là việc làm tối ưu. Mỗi người sẽ đảm nhận làm một module riêng sau đó kết hợp lại để thành một trang web hoàn chỉnh. Thiết kế website theo Module là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhận được sự ủng hộ của khách hàng bởi những tiện ích mang lại:

=> Hệ thống quản trị Module dễ sử dụng, giúp cho Admin dễ dàng trong việc chỉnh sửa module, thêm mới Module không giới hạn trên hệ thống web, chỉnh sửa nội dung tĩnh trên hệ thống website. Khi cần chỉnh sửa một vị trí nào trên website bạn chỉ cần ấn vào module đó và chỉnh sửa theo ý muốn.

Thiết kế website theo Module giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các nội dung HTML dễ dàng 

=> Hệ thống vận hành ổn định, các chức năng của website chạy tốt, không phát sinh lỗi.

=> Website được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, với giao diện được thiết kế web ấn tượng tạo dấu ấn với khách hàng

=> Hệ thống quản trị với giao diện trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt trong việc quản lý.

=> Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.

=> Tốc độ load trang nhanh, giúp khách hàng không phải chờ đợi nhiều.

=> Hỗ trợ chức năng thanh toán trực tuyến

=>Tối ưu bộ máy tìm kiếm website (SEO).

=> Dễ dàng nâng cấp giao diện cũng như các tính năng mới.

=> Hệ quản trị dễ sử dụng, dễ dàng phân quyền quản trị trang.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp: 

FDI mang đến những giải pháp thiết kế website theo module mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

✓ Kết nối khách hàng tiềm năng và đối tác hiệu quả thông qua các website được thiết kế chuyên nghiệp và uy tín.

 Nâng cao hình ảnh, chất lượng và giá trị của sản phẩm. Nâng cao giá trị thương hiệu. Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nhanh và vươn xa thị trường hơn nữa.

Nâng cao doanh thu, gia tăng lợi nhuận và giúp các doanh nghiệp đạt được những giá trị bền vững

Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo Module từ FDITECH khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, được nâng cấp website thường xuyên để cập nhật những công nghệ thiết kế web mới nhất. Chính vì vậy, việc hợp tác với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giúp tìm ra giải pháp ứng dụng thương mại điện tử là điều quan trọng để doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu của mình. Đừng ngại gửi những ý tưởng mới cho FDITECH vì chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt.

Liên hệ với FDI để được tư vấn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến