Thiết kế website tin tức, báo điện tử uy tín chuyên nghiệp từ FDI

Để đáp ứng nhu cầu này, FDI đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp Thiết kế website báo điện tử, được phân tích từ mô hình hoạt động của các tòa soạn báo hiện đại cùng với các xu hướng mới trong mô hình hoạt động cũng như quản lý của các tòa soạn báo chí chuyên nghiệp.

Việc xây dựng được một website báo điện tử không hề đơn giản, nó đặt ra những yêu cầu cao đối với người làm thiết kế web về giao diện thân thiện, tốc độ truyền nhanh, nội dung cập nhật và khả năng nâng cấp hệ thống… Hiểu được điều đó chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất trong cho khách hàng trong gói dịch vụ thiết kế website tin tức-báo điện tử.

Hiệu quả khi sử dụng dich vụ thiết kế website Tin tức - Báo điện tử từ FDI

✓ Giao diện  thân thiện, dễ sử dụng  nhưng vẫn đảm bảo đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao.

✓ Tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn về số lượng bài viết và thời gian không gian cập nhật tin tức.

✓ Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin cho phép phân quyền nhiều cấp như soạn bài viết, duyệt bài, xuất bản bài viết.

✓ Nâng cấp các tính năng hệ thống một cách toàn diện, các tiện ích ứng dụng web giúp người truy cập khai thác được tối đa các thông tin trên website.

✓  Đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm một cách tối ưu nhất, hỗ trợ SEO chuyên nghiệp, xây dựng các đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

✓ Website có thể chạy tốt trên các trình duyệt

✓  Người đọc có quyền truy cập, tìm kiếm thông tin, chia sẻ thông tin bài viết.

✓ Giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin tức khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc.

✓ Website được sử dụng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.

✓ Tích hợp bộ công cụ quản trị nộI dung CMS: Bộ công cụ này cho phép quản trị thông tin website theo mo hình một tờ báo điện tử. VớI chức năng phân quyền quản lý đến từng biên tập viên và từng chuyên mục.qua đó quản trị có thể dễ dàng thêm mới thông tin, chỉnh sửa  bài  viết một cách nhanh chóng.Chúng tôi cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

✓Hỗ trợ phát triển website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website.

✓ Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, có sức sáng tạo cao sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và mang đến cho bạn website tin tức hoàn toàn ưng ý.

Các chức năng cụ thể của website tin tức, báo điện tử:

Thiết kế giao diện

Xây dựng bố cục website với các chức năng sắp xếp hợp lý hài hòa theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng các công cụ đồ họa mới nhất Photoshop CS2, Ilustrators, Windows Media Player, Mcromedia Flash 8, Banner Flash động, các thành phần ảnh động,..

Thiết kế trang chủ và các trang cấp một tin tức , trang cấp 2.., trang chi tiết tin tức.

Khi xây dựng giao diện chúng tôi sẽ căn cứ trên cơ sở những đề xuất của khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm về báo điện tử sẽ đưa ra một giao diện báo điện tử đẹp mắt, thẩm mỹ cao, tiện lợi cho người dùng.

Trang chủ

Là bao gồm toàn bộ các nội dung chính, các chuyên mục của website, chứa toàn bộ các liên kết đến các trang , các chuyên mục tin tức khác của hệ thống.

Được thiết kế theo bố cục hài hòa, định hướng cung cấp thông tin. Hệ thống menu 3 cấp cho phép bố trí linh hoạt các Mục tin, Nhóm tin và các Phân nhóm tin …

Tin tức

Hiển thông tin các bài viết về tin tức – sự kiện nổi bật, các bài về các sự kiện tiêu biểu… Hiển thị dưới dạng tiêu đề, mô tả ngắn, hình ảnh minh họa.

Danh mục menu chính :Tin tức, Pháp luật, kinh tế, khoa học, chính trị, xã hội,..

(Các danh mục menu trên website sẽ được thêm, sửa, xóa tùy thuộc vào quản trị ,tổ chức các menu linh hoạt tiện lợi)

Module quảng cáo

Đây là một tính năng quan trọng đối vớI những website tin tức định hướng cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

Hình ảnh quản cáo, các banner, logo hình ảnh sản phẩm quản cáo của các doanh nghiệp đặt quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều vị trí khác nhau trên website, với các kich thước quảng cáo do quảng trị tùy chỉnh. Hỗ trợ các loại quảng cáo khác nha : file ảnh, flash, text, mã html,..

Module thống kê

Thống kê số ngườI truy cập vào website, Số người truy cập vào tững chuyên mục và Số truy cập từng bài viết. Cung cấp bao cáo về những chuyên mục được đọc giả quan tâm nhất, Top bài viết được quan tâm

Công cụ tìm kiếm cao cấp

Ngoài chức năng tìm kiếm theo tư khóa tổng quát, công cụ tìm kiếm còn cho phép tìm kiếm nâng cao vớI các tiêu chí như: Tiêu đề, bài viết, tác giả, chuyên mục, ngày tháng …

Trang liên hệ

Cung cấp thông tin liên hệ của đơn vị chủ quản website và một form liên hệ để ngườI dùng gửI thông tin phản hồi. Cho phép độc giả, Cộng tác viên có thể thông qua website gửI bài viết tớI tòa soạn.

Trên đây là những gợi ý về những chức năng cơ bản trong việc xây dựng các module website trang tin tức/ báo điện tử. Tùy thuộc vào trang báo khách hàng có thể đề xuất được những nội dung của trang website báo điện tử của mình.

Thiết kế website tin tức, báo điện tử là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu nhanh chóng và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng Hãy liên hệ ngay với  FDI ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí, nhiệt tình và được sử dụng dịch vụ thiết kế website Tin tức – Báo điện tử chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn