Tối ưu SEO - Giải pháp tăng thứ hạng website trên Google

Theo thống kê ở Việt Nam, hàng ngày có tới 90% người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm. Thông thường, họ sẽ click vào những trang web có kết quả tìm kiếm đầu tiên trên google. Sẽ rất thiệt thòi nếu trang web của bạn đứng ở những vị trí đằng sau và không thể tiếp cận được với khách hàng. Vì vậy, nên sử dụng dịch vụ SEO để tăng hiệu quả cho chiến dịch bán hàng của bạn.

Tối ưu Seo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tối ưu Seo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tối ưu hóa SEO website để làm gì?

+ Tối ưu hóa SEO giúp website của bạn hiển thị tốt những từ khóa quan trọng liên quan đến ngành nghề kinh doanh giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận ra.

Tối ưu hóa và giải thuật tìm kiếm phù hợp với Google, Yahoo,... Các công cụ tìm kiếm sẽ phân tích website của bạn dựa trên các quy chuẩn, nếu website làm sai quy chuẩn,ít từ khóa thì Google sẽ không để ý đến, và sẽ cản trở các bot tìm kiếm lấy dữ liệu lưu về máy chủ. 

SEO giúp tăng thứ hạng website của bạn trên Google. Google sẽ đánh giá cao những trang web có nội dung và thiết kế chuẩn SEO. Vì vậy, cần đầu tư thời gian để nghiên cứu các từ khóa quan trọng nhất và liên quan tới trang web.

SEO giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập. Bởi,thông thường khách hàng sẽ click vào những trang đầu tiên của trang kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ mất khá nhiều khách hàng nếu không nằm ở TOP đầu tiên.  

SEO giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Chỉ cần khách hàng click vào trang web của bạn thì cơ hội chuyển đổi từ người truy cập sang khách hàng tiềm năng cũng lớn hơn rất nhiều rồi. Vì thế, bạn sẽ có 50% cơ hội mỗi khi người dùng ghé thăm website.

+ Ngoài ra, SEO còn giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật hơn trước đối thủ cạnh tranh. Bởi chức năng, giao diện và nội dung của website ảnh hưởng rất lớn tới những cảm nhận của người dùng về trang web. Đó là cách để họ đánh giá về một website chuyên nghiệp.

 

Hãy đến với FDI, chúng tôi sẽ giúp bạn làm được tất cả những điều trên. FDI sở hữu một bộ phận SEO, marketing chuyên nghiệp, họ sẽ kết hợp với bộ phận lập trình thiết kế web để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho trang web, tạo đòn bẩy cho doanh nghiệp bạn phát triển…

Từ khóa : dịch vụ seo
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn