Tổng hợp 12 câu hỏi thường gặp khi thiết kế web

Tư vấn thiết kế website là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi thiết kế bất cứ một website nào. Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế website cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của FDITECH gặp nhiều thắc mắc liên quan đến thiết kế website. Và chúng tôi đã tổng hợp lại một số những thắc mắc phổ biến nhất mà khách hàng đặc biệt quan tâm trước khi thiết kế web và chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây:

Hỏi: Thiết kế website mang lại lợi ích gì?

Đáp: Đây là câu hỏi khá phổ biến được bắt gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế web. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng. Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Hỏi: Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà FDITECH có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Đáp: Khi gửi thông tin cho FDITECH quý khách nên gửi cho FDITECH những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG...). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ...( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).

Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.

Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng  như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.

Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Đáp: Website do FDITECH được thiết kế trên nền tảng công nghệ ASP.NET MVC 4.0, HTML5, CSS3 nên web được chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50% thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Website do FDITECH thiết kế được thiết kế chuẩn SEO google.

Tên miền tôi đã đăng ký ở một nơi khác, tôi muốn thay đổi giao diện website và sử dụng dịch vụ của FDITECH nhưng vẫn giữ nguyên tên miền cũ được không ?

Đáp: Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lại tên miền của mình. Qúy khách chỉ cần cung cấp tài khoản quản lý tên miền, nhân viên kỹ thuật của FDITECH sẽ tiến hành thiết kế chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm?

Đáp: Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định, trước tiên website phải tối ưu với bộ máy tìm kiếm (để máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website thu thập dữ liệu). Khi thiết kế website tại FDITECH, website của bạn đã được các chuyên gia tối ưu từ lúc lập trình.

Cùng với việc tối ưu trang web, bạn có thể cập nhật thường xuyên nội dung hữu ích liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn, thực hiện các chiến dịch SEO hoặc quảng cáo Adwords để từ khóa có thể nhanh chóng lên top.

Website của tôi có tích hợp cho các giao diện cho cả máy tính và smartphone không ?

Đáp: Tất cả các mẫu website của FDITECH được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động.  Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.

Mình có thể đăng kí Hosting từ FDITECH không ?

Đáp: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê Hosting từ FDITECH. Gói dịch vụ cho thuê Host  tại FDITECH là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp được cung cấp không giới hạn tài nguyên về băng thông (bandwidth) subdomain, parked domain, tài khoản FTP, tài khoản & số lượng cơ sở dữ liệu MySQL, số lượng thư mục và file có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Đây là một giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu dịch vụ hoặc thương mại điện tử có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Các gói dịch vụ Shared Hosting tại FDITECH  sử dụng máy chủ hệ điều hành Linux với Control Panel quản lý nổi tiếng của cPanel. Tại FDITECH  tất cả các gói dịch vụ đều được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua Email, điện thoại, Livechat.

Tôi không ở Hà Nội vậy làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin, hình thức thanh toán…)?

Đáp: FDITECH hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của FDITECH sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.  Hợp đồng chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện và quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

Phương thức thanh toán của FDITECH như thế nào?

Đáp: Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi.

Trước khi tiến hành thiết kế web theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho FDITECH 50% giá trị hợp đồng. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại.

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Đáp: Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

- Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ http://fditech.vn/

- Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.

- Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, FDITECH sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

FDITECH cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

Chế độ sau bán hàng của FDITECH như thế nào?

Đáp: Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất. Hoặc nếu có sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định.

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến thường gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế website cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết kế website bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

FDITECH là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với mục tiêu đem lại những website chất lượng, tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGH FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999/ 0949.699.396 

Hỗ trợ trực tuyến