Dịch vụ thiết kế website bất động sản tốt nhất từ FDITECH

Đối với các nghành nghề có tính cạnh tranh cao như Bất động sản thì việc quảng cáo nhằm tìm kiếm nhà đầu tư và giới thiệu sản phẩm tới người có nhu cầu tìm nhà ở rất quan trọng. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh trong nghành Bất động sản thì thiết kế website bất động sản mang đến cho bạn giải pháp tối ưu không chỉ giúp khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mà họ cũng có thể phản ánh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động, FDI tự hào khi mang đến mang đến dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Với phong cách design chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi ghé thăm website của bạn, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho bạn trong lĩnh vực quảng cáo trên Internet.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bất động sản từ FDI

+ Thiết kế Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

+  Thiết kế website bất động sản được tối ưu hóa về code, tối ưu hóa về hình ảnh, chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, bing…

+ Chức năng tìm kiếm thông tin về dịch vụ nhanh gọn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ và tiết kiệm tối đa thời gian.

+ Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).

+ Tốc độ load website nhanh.          

+ Thiết kế web bất động sản với giao diện tìm kiếm thông minh , điều hướng rõ ràng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mà họ cần

+ Hệ thống quản trị nội dung web CMS cao cấp từ FDI , bảo mật website, dễ sử dụng.

+ Bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các website.

thiết kế web bất động sản từ FDITECH

Giải pháp thiết kế website bất động sản  từ FDI

+ Giao diện web đơn giản, dễ sử dụng, các chuyên mục web bố trí khoa học với màu sắc web hài hòa giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp Bất động sản.

+Website hiển thị thông tin dự án Bất động sản đơn giản, đầy đủ, tích hợp hình ảnh sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm (nhà, căn hộ, đất, bất động sản...) trên web.

+ Chức năng tìm kiếm thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng.

+ Khả năng liên kết với các trang web mạng xã hội nhanh, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp trang web dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

+ Website bất động sản thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm đến thiết kế web bất động sản.

Các chức năng của thiết kế web bất động sản

Trang chủ: Gồm các menu của site, nội  dung trang chủ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Ô tìm kiếm Module tìm kiếm:

Tìm kiếm cơ bản: Được tìm kiếm trong toàn bộ hệ thống cơ sở dữ liệu. Tìm kiếm bằng từ khóa thông tin về nhà đất – BĐS:

- Tin tức : Tin tức về quy hoạch, dự án quy hoạch, kinh nghiệm BĐS, giá đất…

Hỗ trợ trực tuyến

Module ngôn ngữ: Mặc đinh là ngôn ngữ tiếng Việt. Hỗ trợ đa ngôn ngữ nếu khách hàng có nhu cầu

Module giới thiệu về công ty:  Danh sách các dịch vụ của công ty

Dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ của công ty, nếu nhiều dịch vụ thì phân trang.

Module Dự án:

- Dự án mới

- Dự án nhà đầu tư

- Dự án xem nhiều

Module Tư vấn: Tư vấn đầu tư bất động sản; Tư vấn phong thủy; Tư vấn kiến trúc & Nội thất; Tư vấn tài chính; Tư vấn luật bất động sản.

Module đối tác

- Quản lý các banner quảng cáo của khách hàng, đối tác

- Trao đổi, liên kết các banner quảng cáo.

- Các vị trí quảng cáo

Module hỗ trợ trực tuyến: Hỗ trợ trực tuyến qua các hệ thống o­nline thông dụng nhất hiện nay như: facebook skype, điện thoại, email.

Module Liên hệ

- Hiển thị thông tin công ty: tên công ty, số điện thoại, Fax, hotline, Site map

- Form lấy thông tin của khách hàng cần liên hệ.

Bảo trì & Nâng cấp

Website của bạn sẽ được theo dõi thường xuyên để ngăn ngừa hoặc giải quyết kịp thời các vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ bạn nhanh nhất hiệu quả nhất.

Luôn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một website chất lượng, ổn định và đẳng cấp là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Dự án chỉ kết thúc khi nào bạn cảm thấy hài lòng. Là một công ty thiết kế web uy tín chất lượng trong lĩnh vực Thiết kế website Bất động sản với công nghệ tiên tiến,thiết kế web chuẩn Seo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế tối ưu và hiệu quả nhất. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho FDI để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế web.

Hỗ trợ trực tuyến