Trải nghiệm dịch vụ thiết kế website du lịch uy tín chuyên nghiệp từ FDI

Với kinh nghiệm  là đối tác  thiết kế website du lịch lớn và nhỏ trong và ngoài nước. FDI tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp với nhiều tiện ích. Chúng tôi hiểu rằng một thiết kế web du lịch đẹp là một Website mang tính ứng dụng cao, nhắm tới đối tượng khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tương tác trong việc đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và đặt các dịch vụ khác.
Vì thế nếu bạn đang kinh doanh về lĩnh vực Du lịch thì hãy đừng chần chờ mà trang bị cho mình một website du lịch chuyên nghiệp về hình thức lẩn tính năng. Chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website du lịch tốt nhất.Giao diện website chính là yếu tố đầu tiên khi khách hàng ghé thăm website của bạn. Một giao diện website được  thiết kế đẹp,và sang trọng,  và trang nhã chính là yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn hướng đến. Ở mỗi một mẫu thiết kế website du lịch chúng tôi đều mong muốn mang đến sự hài lòng nhất có thể dành cho khách hàng của mình.

Khám phá dịch vụ thiết kế website du lịch từ FDITECH

Giao diện thiết kế website đẹp mắt

dịch vụ thiết kế web du lịch từ FDITECH

Các Module được thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng đặt tour trực tuyến.

Các module được phân chia rõ ràng cho từng mục cụ thể : Module tin tức, Module dịch vụ, Module đặt Tour ….Thiết kế cho phép website hiển thị các thông tin dịch vụ của công ty Du Lịch như: đặt tour, Đặt mua vé máy bay,  Đặt phòng khách sạn……

Khách hàng có thể đặt Tour Du Lịch - qua Form đặt tour với các ô thông tin được thiết lập sẵn như: Họ tên, số điện thoại, email, số người, ngày đi, ngày về, số phòng, điểm đến ...tất cả những thông tin, yêu cầu đặt tour  của khách hàng được gửi về email của quản trị viên. Qua đó giúp bạn dễ dàng quản lý được lượng khách đặt vé qua mạng và chăm sóc khách hàng thật tốt.

Tuơng thích với các thiết bị di động

Ngày nay việc sử dụng điện thoại di động rất phổ biến, nên website tương thích với thiết bị di động rất quan trọng. Nó giúp website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm và dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Dễ dàng quản trị và cập nhật nội dung

Hệ thống Website của chúng tôi được xây dựng trên mô hình chuẩn, thiết kế thân thiện cho người sử dụng dễ giàng quản trị. Kể cả bạn không có kiến thức về CNTT cũng dễ dàng quản trị website hiệu quả.

Hỗ trợ tối ưu website

Thiết kế Website du lịch được tối ưu tối đa với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…). Đây sẽ là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ khách hàng trong việc làm SEO Web sau này.

dịch vụ thiết kế web du lịch từ FDITECH

Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

Tích hợp Google Map:

 Giúp khách có thể dễ dàng dễ dàng định vị được vị trí của bạn dễ dàng.

Thống kê lượng truy cập

Nhờ việc thống kê được lượng truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập… góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho Khách sạn.

dịch vụ thiết kế web du lịch từ FDITECH

 

Tích hợp các phương thức thanh toán (trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toánbằng thẻ tín dụng...) trên web

 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin về quản trị web cũng như hỗ trợ những lỗi kĩ thuật cho khách hàng suốt 24/7, giúp khách hàng vận hành website một cách tốt nhất.

Nếu bạn chọn được đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn rất nhiều. Vì vậy việc chọn mặt gửi vàng một công ty thiết kế website là điều quan trọng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích kinh doanh lâu dài vì đã có rất nhiều khách hàng tìm đến vơí FDI với khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty thiết kế web khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu? Ngay bây giờ  hãy nhấc máy lên và liên hệ với FDI để được tư vấn về gói dịch vụ thiết kế website một cách tốt nhất. 

tư vấn thiết kế web du lịch

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến