Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của website ABBANK được thiết kế theo Module

Thiết kế website theo Module là một trong những thế mạnh của FDITECH. Không chỉ mong muốn mang lại cho khách hàng một giao diện website ấn tượng mà chúng tôi còn hướng đến sự tiện dụng trong chức năng sử dụng. Bằng cách thiết kế website theo Module người làm quản trị dễ dàng thay đổi giao diện website theo ý muốn của mình. Website https://abbank.vn/ của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là mẫu thiết kế website ngân hàng do FDITECH thiết kế là một ví dụ điển hình cho việc website được thiết kế theo Module với nhiều chức năng ưu việt. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ việc thiết kế web theo module nhé.

Website https://www.abbank.vn/ của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) do FDITECH thiết kế  không chỉ đáp ứng được yêu cầu về giao diện mà còn được thiết kế chuẩn SEO. 

Tùy biến giao diện website đơn giản với thiết kế website theo module

✓  Chúng tôi luôn hướng đến mục đích tất cả khách hàng có thể sáng tạo web theo ý muốn của mình. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế web theo Module từ FDITECH giúp khách hàng có thể dễ dàng thay đổi giao diện trang một cách hoàn toàn dễ dàng. 

✓ Module của website được ví như một viên gạch để xây một ngôi nhà mỗi một viên gạch xắp lên nhau sẽ thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Tương tự một website được cấu tạo bởi nhiều module khác nhau. Mỗi Module sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng cho hệ thống.

✓ Nếu bạn biết qua về lập trình thì tôi tin bạn biết vì sao phải chia nhỏ từng module khi thiết kế một website. Lý do đầu tiên đó là chia nhỏ từng module giúp ta dễ dàng quản lý công việc hơn. Bạn có thể lên danh sách hoàn thành từng module giúp cho công việc không bị chồng chéo lên nhau.

✓ Một ưu điểm rất lớn nữa là thiết kế web theo module giúp ta có cái nhìn tổng quan về website, nhìn vào một trang web ta có thể thấy ngay được một trang có bao nhiêu module tất cả. Khi cần thay đổi ở module nào chỉ cần ấn vào nút chỉnh sửa ở trên chính những  module đó. Khi quản lý một trang web lớn với nhiều chức năng bạn không thể một mình làm tất cả mọi việc được chính vì thế chia nhỏ công việc cho từng người là việc làm tối ưu. Mỗi người sẽ đảm nhận làm một module riêng sau đó kết hợp lại để thành một trang web hoàn chỉnh.

✓ Hệ thống module do FDITECH xây dựng chuẩn hóa cho đại đa số các yêu cầu chung của người dùng, giúp bạn có thể tùy biến giao diện website theo ý muốn.

Thiết kế web theo module là một trong những thế mạnh từ FDITECH. 

Mẫu thiết kế website theo module từ ngân hàng ABBank

 Đây là các module trong website Demo ABBank: http://abbank.fditech.vn/ được ngăn cách nhau bởi các ô đỏ( ô này chỉ xuất hiện khi bạn có quyền quản trị và đã đăng nhập vào hệ thống quản trị trước đó và click vào biểu tượng cài đặt phía tay phải màn hình). Mỗi một phần trong khung đỏ chính là một module khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thêm mới module, copy module theo ý muốn.

Mỗi một khung đỏ xuất hiện trên website chính là một module, quản trị có quyền chỉnh sửa, thêm, xóa thông tin, hình ảnh trên web thao tác cần làm là ấn vào module bạn cần chỉnh sửa.

Hệ thống Module do FDITECH thiết kế có những ưu điểm vượt trội về tính năng sử dụng như: cho phép người quản lý web có thể tùy biến giao diện web, thay đổi các banner quảng cáo theo nhu cầu, thêm mới module không giới hạn, chỉnh sửa vị trí  hiển thị của các module, copy trang, tạo trang ngay trên trực tiếp website. Cho phép thiết lập các tùy chọn hiển thị: số lượng bài viết trên 1 trang, hiệu ứng…

Trên mỗi một module đều thiết kế các chức năng giúp quản trị có thể chỉnh sửa , sao chép, xóa nội dung hiển thị

Thao tác bạn cần làm là click vào biểu tượng cài đặt nhỏ bên phía tay phải của trang( khi đã đăng nhập vào hệ quản trị trước đó) và thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Để tham khảo phương pháp quản trị website theo Module bạn có thể tham khảo tại đây:

Thiết kế website theo công nghệ hiện đại, khả năng tương tác khách hàng tốt

=> Website của ABBANK được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, hệ thống thông tin hữu ích, website mới của ngân hàng ABBANK có thêm nhiều tính năng nổi trội.

=> Theo đó, với công cụ “Tính toán khoản vay”, khách hàng chỉ cần lựa chọn mục đích khoản vay, tài sản bảo đảm và nhập giá trị của tài sản bảo đảm, website sẽ tự động hiện ra khoản tiền tối đa có thể vay và tiền lãi ước tính phải trả hàng tháng. Tính năng mới này không chỉ đưa ra những kết quả tài chính cơ bản mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm như với một chuyên gia ngân hàng trực tuyến bởi hệ thống tích hợp đầy đủ thông tin của nhiều sản phẩm đa tiện ích, giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian tính toán và tìm kiếm.

=> Với công cụ “Đăng ký online”, cho phép khách hàng gửi trực tuyến thông tin và nhu cầu cá nhân tới hệ thống nếu sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình ưu đãi của ABBANK phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Tiện ích này xử lý triệt để các vấn đề về thời gian, rút ngắn quy trình, đồng thời hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất trong quá trình thực hiện kế hoạch vay hoặc gửi tiền tại ngân hàng.

Các chức năng tiện ích Online giúp khách hàng dễ dàng tương tác và thực hiện giao dịch trên web. 

=>  Bên cạnh đó, khi truy cập website www.abbank.vn, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trực tuyến từ hệ thống Live Chat. Mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới Trung tâm dịch vụ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng. Website mới cũng tích hợp chức năng Google Map giúp người dùng dễ dàng tra cứu hệ thống điểm giao dịch và ATM của ABBANK trên toàn quốc.

=> Website được thiết kế theo công nghệ Responsive cho phép khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smart phone, máy tính bảng… Đồng thời, trang cũng tương thích tuyệt đối với các hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android,…). Khách hàng không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin mà còn có thể thực hiện các giao dịch trên Internet Banking một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao.

Ông Cù Anh Tuấn – Tổng giám đốc ABBANK cho biết, ra mắt website phiên bản mới là dấu mốc cho hình ảnh mới, bước phát triển mới của ngân hàng An Bình. Xuất phát từ sự thấu hiểu, website mới được xây dựng và hoàn thiện sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm đích thực.

FDITECH cung cấp một giải pháp thiết kế web theo module chuyên nghiệp và toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình xây dựng thương hiệu mạnh. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạp ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực hiện dự án. Cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp  thiết kế web sáng tạo, hiệu qủa.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến