Trải nghiệm những tiện ích vượt trội của dịch vụ thiết kế website theo Module từ FDITECH

Theo các chuyên gia, kinh doanh online đang trong giai đoạn phát triển và sẽ còn phát triển trong những năm sắp tới. Hiện đã có 700.000 người đang kinh doanh online ở Việt Nam đây là xu hướng đang được phát triển những năm gần đây và trong thời gian tới. Và website chính là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đam mê của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

FDITECH là công ty hàng đầu về thiết kế website mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website theo Module với nhiều chức năng ưu việt. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là một website  mà còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến hữu hiệu nhờ giảm được chi phí vận hành, quảng cáo và tạo khả năng thu lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Tại sao cần thiết kế website theo Module

Với thiết kế website theo Module thì một trang web sẽ được chia thành nhiều module bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, tạo thành các khối xắp xếp và hiển thị trên website của bạn. Ví dụ bạn sẽ nhìn thấy module thời tiết, module hiển thị chi tiết các danh mục, module sản phẩm…vv

+ Nếu bạn biết qua về lập trình thì tôi tin bạn biết vì sao phải chia nhỏ từng module khi thiết kế một website. Lý do đầu tiên đó là chia nhỏ từng module giúp ta dễ dàng quản lý công việc hơn. Bạn có thể lên danh sách hoàn thành từng module giúp cho công việc không bị chồng chéo lên nhau.

+ Trên một website sẽ chia thành nhiều module khác nhau và có chức năng khác nhau. Khi cần thay đổi ở module nào chỉ cần ấn vào nút chỉnh sửa ở trên chính những  module đó. Một ưu điểm rất lớn nữa là module giúp ta có cái nhìn tổng quan về website, nhìn vào một trang web ta có thể thấy ngay được một trang có bao nhiêu module tất cả.

+ Khi quản lý một trang web lớn với nhiều chức năng bạn không thể một mình làm tất cả mọi việc được chính vì thế chia nhỏ công việc cho từng người là việc làm tối ưu. Mỗi người sẽ đảm nhận làm một module riêng sau đó kết hợp lại để thành một trang web hoàn chỉnh.

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ thiết kế website theo Module từ FDITECH ?

Gia tăng lợi nhuận với thiết kế web theo module từ FDITECH

Giao diện thiết kế ấn tượng  được thiết kế đúng yêu cầu của  khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu.

Thiết kế website với đầy đủ tính năng, tùy biến web theo yêu cầu khách hàng.

Quản trị dễ dàng tùy biến thay đổi, thêm mới Module hay chỉnh sửa nội dung tĩnh  ngay trên Website. Với dịch vụ thiết kế website theo module từ FDITECH việc tùy biến giao diện website trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính bảo mật thông tin và tốc độ tải trang vô cùng mạnh mẽ.

Server được cung ứng từ nhà đối tác hàng đầu Việt Nam, được backup dữ liệu hàng ngày giúp quý khách tránh tình trạng mất dữ liệu ngoài ý muốn.

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả.

Tối ưu hiển thị trên di động: ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế  giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Công nghệ thiết kế website hiện đại: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2012, SQL server 2014.

Giá cả cạnh tranh với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.

Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến 24/24

Đặc biệt, đến với F.D.ITECH thì chính bạn sẽ là người đưa ra ý tưởng để chúng tôi xây dựng thành một ngôi nhà mang tên website của bạn. Bạn sẽ sở hữu một website độc quyền theo một phong cách riêng biệt, thể hiện thương hiệu của bạn.

Để đạt được hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế web có nền tảng tốt. Một website tốt nhất là một website cần hội tụ đầy đủ 3 yếu tố về: chức năng dễ sử dụng, mỹ thuật và tính hiệu quả.”

Hãy đón đầu xu thế kinh doanh Onine hiện nay, hãy là người sáng suốt trong kinh doanh. Hãy để việc kinh doanh Online của bạn trở nên dễ dàng hơn khi đến dịch vụ thiết kế web theo module với chúng tôi. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp hãy trao cơ hội đó cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả sự mong đợi. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn