Tuyệt chiêu thiết kế web bán mỹ phẩm chuyên nghiệp và phong cách

Thiết kế web bán mỹ phẩm không chỉ tạo ra cầu nối giữa người bán và khách hàng mà còn góp phần tạo nên hình ảnh cho thương hiệu. Tuy nhiên, làm thế nào để các chủ shop kinh doanh mỹ phẩm Online sở hữu một website mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả kinh doanh cao là điều không phải đơn vị làm thiết kế web nào cũng làm được.

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về tính năng, thông tin, hay quy chuẩn để một website được coi là thiết kế web bán mỹ phẩm đẹp. Mỗi người chủ doanh nghiệp lại có yêu cầu khác nhau và mỗi người mua hàng lại có quan điểm khác nhau . Tuy nhiên, qua nhiều năm nghiên cứu và am hiểu thị trường thiết kế web mỹ phẩm, FDI đã tổng hợp, cập nhật và thường xuyên ra mắt các mẫu giao diện mới nhất, đáp ứng kịp thời sự phát triển của công nghệ. Mỗi giao diện được FDI thiết kế theo bố cục logic, mang tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được sự chuyên nghiệp trong các yếu tố kỹ thuật.

Thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt

Là một website mỹ phẩm thì giao diện đẹp và thu hút là điều bắt buộc. Thiết kế web đẹp giúp tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm vào website và mua hàng, đồng thời có thể giữ chân khách hàng lâu hơn trên web.

thiết kế web bán mỹ phẩm -fditech

Giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên hút khách hàng của website bán mỹ phẩm

Xây dựng danh mục cụ thể dễ tìm kiếm sản phẩm

Để xây dựng danh mục sản phẩm cụ thể, chi tiết bạn cần tham khảo một số tiêu chí sau :

- Bố cục danh mục ngắn, rõ ràng không quá dàn trải và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

- Các section (lớp nội dung) không nên quá sâu và cần thống nhất, vì khách hàng chủ yếu sẽ đọc lướt sản phẩm trước khi họ tìm đến nội dung chi tiết mà họ muốn tìm kiếm (không phải ai cũng kiên nhẫn click nhiều lần cho 1 sản phẩm)

Hình ảnh đẹp và thu hút

Sử dụng hình ảnh đẹp cùng với đó là cung cấp thông tin chi tiết cho từng sản phẩm, sẽ tạo thiện cảm và tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Kinh doanh online vừa là cơ hội để mọi người có thể mua và bán sản phẩm dễ dàng hơn, nhưng cũng vì vậy mà nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái, kém chất lượng trôi nổi trên mạng. Do đó, thông tin và hình ảnh sản phẩm cần được đăng chi tiết, từ thông tin nhà sản xuất, thành phẩn, cách dùng, thông tin đánh giá…sẽ tăng độ tin tưởng và tính xác thực cho thiết kế web bán mỹ phẩm.

Vì vậy trước khi đăng hình ảnh lên website hãy lựa chọn kỹ lưỡng những hình ảnh chất lượng, thể hiện tính nghệ thuật và cá tính riêng của thương hiệu.

thiết kế web bán mỹ phẩm -fditech

Lựa chọn hình ảnh chất lượng

Thiết kế web bán mỹ phẩm có khả năng hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Việc tìm thông tin và đặt sản phẩm thông qua các thiết bị di động trở nên ngày càng phổ biến chính vì vậy hãy chớp lấy cơ hội kinh doanh này. Việc thiết kế web bán mỹ phẩm đươc tương thích, phù hợp với mọi thiết bị di động sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng hơn với khách hàng của mình.

fditech- thiết kế web bán mỹ phẩm

Tối ưu website trên các thiết bị di động.

Việc thiết kế website mỹ phẩm không khó. Tuy nhiên website được thiết kế với giao diện giàu tính thẩm mỹ, thân thiện với cả người dùng và các công cụ tìm kiếm mới là điều đáng quan tâm. Chính vì vậy để website trở nên thu hút và chuyên nghiệp thì việc lựa chọn đối tác thiết kế website là điều rất quan trọng. Hãy cùng FDI khám phá và trải nghiệm những tiện ích mà web mang lại cho bạn ngay hôm nay để việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé !

thiết kế web bán mỹ phẩm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến