Tuyệt chiêu thiết kế website nội thất đẹp

Thiết kế website nội thất là sự kết hợp giữa khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo và các yếu tố kĩ thuật. Đòi hỏi người làm thiết kế website phải có những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực nội thất. Vậy để thiết kế một website nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ cao cần những yêu cầu như thế nào?Là một ngành đặc thù, nội thất vừa mang yếu tố của ngành nghệ thuật vừa mang yếu tố khoa học ứng dụng. Chính vì vậy, thiết kế website nội thất đòi hỏi khá cao về thẩm mỹ.

Xác định tone màu chủ đạo cho web

Trước khi bắt tay vào thiết kế website nội thất bạn nên xác định phong cách nội thất mà doanh nghiệp bạn hướng đến là gì? Nếu bạn theo xu hướng nội thất truyền thống thì tone màu nên chọn những màu tối, đơn giản trong thiết kế như gam màu nâu. Nếu bạn chọn phong cách hiện đại thì nên nhấn mạnh vào những đường nét trẻ trung, thanh mảnh với gam màu trắng, xanh da trời…Làm sao để hình ảnh website tôn lên sản phẩm và không lạc lõng với sản phẩm là tất cả những gì bạn cần ở mỗi đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Tính thẩm mỹ của website nội thất không chỉ nằm ở màu sắc mà còn thể hiện qua bố cục website. Về bố cục website, thiết kế website nội thất bạn có thể lựa chọn kết cấu toàn trang hay những khoảng trống liên tiếp thay vì lựa chọn kết cấu chia tách 2 mảng màu rõ rết. Lối bố cục này sẽ không tạo nên sự hài hòa với bố cục tổng thể của website.

 Để có được những tiêu chí thẩm mỹ cơ bản bạn nên đảm bảo sự hài hòa giữa những chi tiết và phong cách bạn hướng tới. Sự kết hợp giữa các đường nét theo xu hướng kết cấu đơn giản cũng là đều tạo nên điểm ấn tượng cho website của bạn.

Quản lý các chuyên mục rõ ràng

Đây là yếu tố có tính quyết định tới hiệu quả của một website nội thất. Việc thiết kế website nội thất mục đích chính cũng để bán hàng tốt. Việc bố trí website nội thất có thể hiểu giống như việc bán hàng ở cửa hàng, nếu mặt bằng, cách bố trí gian hàng của bạn thoáng đãng của bạn giúp khách dễ dàng tìm thấy thứ mình cần và quay lại điểm bắt đầu nhanh chóng nhất. Đối với kế website nội thất, yếu tố này được triển khai tốt sẽ giúp cho khách truy cập và tham quan các “gian hàng” của bạn một cách dễ dàng nhất, giúp người dùng có thể “đi lại” trong site một cách dễ dàng, hiệu quả và không bị lạc đường.

Tính tương tác

Bên cạnh đó thì yếu tố về tính tương tác cao cũng không thể bỏ qua. Có thể hiểu tính tương tác là: cách tạo ra sự giao lưu dễ dàng giữa người bán và người mua trên web. Khách hàng có thể đặt câu hỏi, yêu cầu hay đóng góp ý kiến cho web của bạn một cách nhanh chóng với những thao tác đơn giản nhất, tạo được mối quan hệ gần gũi và cá nhân hóa với mỗi khách hàng, có sự lắng nghe và phản hồi nhanh chóng từ ban quản trị web.

Với đội ngũ thiết kể trẻ, năng động, ham học hỏi những kiến thức mới lạ FDI  Việt Nam rất hân hạnh đem đến cho bạn mẫu thiết kế website nội thất với những ưu điểm vượt trội. Không chỉ tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế hoàn hảo, chúng tôi còn đem đến nhưng dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn như dịch vụ Quảng cáo Google, Digital Marketing…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0433.838.999/0949.699.396 

Hỗ trợ trực tuyến