Xây dựng thương hiệu nhờ thiết kế website từ FDITECH

Theo Cục Thông tin và Truyền thông, tính đến hết năm 2015, tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số, tỷ lệ đặt hàng trực tuyến thông qua website là 58%. Đây chính là cơ hội cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam phát triển. Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam năm 2015 của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) doanh thu từ thương mại điện tử  năm 2015  đạt 4,07 tỷ USD tăng gần gấp đôi so với năm 2013.

Sự phát triển của thương mại điện tử tạo điều kiện mạnh mẽ cho kinh doanh trực tuyến phát triển. Và website chính cầu nối giúp bạn tiếp cận khách hàng, quảng cáo sản phẩm và kinh doanh hiệu quả trong thời đại số.

Dịch vụ thiết kế web từ FDITECH

Được thành lập từ năm 2012 Công ty TNHH Công Nghệ FDI ra đời với mục đích cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ Data (cho thuê Hosting, đăng ký tên miền), thiết kế phần mềm với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm của FDITECH đều được phát triển dựa trên những nghiên cứu từ thực tiễn đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

FDITECH tập hợp đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ, năng động, sáng tạo, chịu khó và đam mê học hỏi, tự hào mang đến cho quý khách hàng những website chuyên nghiệp với phong cách thiết kế hiện đại. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế web cũng như quảng bá website cho nhiều tổ chức, các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. FDITECH dần khẳng định được thương hiệu qua những dự án thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng thiết kế cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Luôn cập nhật những công nghệ thiết kế web hiện đại nhất

FDITECH tự hào mang đến giải pháp kinh doanh trực tuyến với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế. Website được thiết kế trên nền tảng công nghệ HTML5, CSS3, ASP.NET…Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực thiết kế website.

Mỗi website được chúng tôi thiết kế đều được tối ưu giúp cho tốc độ xử lý thông tin nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản cùng với hệ thống quản trị dễ sử dụng. Website mang lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất như: tốc độ tải trang nhanh, chức năng dễ sử dụng, khả năng tương tác tốt giữa doanh nghiệp với khách hàng: mọi thông tin về khách hàng đăng ký mua hàng, những phản hồi của khách hàng sẽ được chuyển về bộ phận chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Thiết kế web tương thích với các thiết bị di động

Với công nghệ thiết kế thích nghi (Website Responsive), cho phép website tự động điều chỉnh kích thước để hiển thị tốt nội dung thông tin trên: máy tính bàn, laptop, smart phone, máy tính bảng, di động… Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera. 

Tương thích với các công cụ tìm kiếm: Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượt khách ghé thăm website, qua đó gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

Mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Một ưu điểm không thể không nhắc đến là hệ thống website do FDI xây dựng có quản trị thân thiện, dễ sử dụng: Bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm trong trang quản trị như: thêm mới ảnh, sản phẩm, thêm mới danh mục, tính năng, chỉnh sửa hàng tồn kho, và nhiều tính năng hơn nữa giúp bạn quản trị website  hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà vẫn truyền tải tốt được nội dung cần thể hiện.

Thiết kế website là một nghệ thuật không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo, mà nó còn đòi hỏi kỹ thuật tối ưu sao cho hiệu quả nhất, thân thiện với người sử dụng. Sau khi có website khách hàng đặt nhiều kỳ vọng website sẽ truyền tải tốt thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh đó là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào khi tham gia kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, không phải website nào cũng dễ dàng đạt được mục tiêu đó. Sử dụng dịch vụ thiết kế website từ FDITECH khách hàng sẽ được tư vấn nâng cấp website để cập nhật được những. Chính vì vậy, việc hợp tác với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giúp tìm ra giải pháp ứng dụng thương mại điện tử là điều quan trọng để doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu của mình.

 Đừng ngại gửi những ý tưởng THIẾT KẾ WEB mới cho FDITECH vì chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt. Hãy đón đầu xu thế kinh doanh Onine hiện nay, hãy là người sáng suốt trong kinh doanh. Hãy để việc kinh doanh Online của bạn trở nên dễ dàng hơn khi đến với chúng tôi. FDITECH giá trị tạo nên thương hiệu.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI 

Địa chỉ:  Số 9B, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 02433.838.999/0949.699.396 

Email:  contact@fditech.vn

Hỗ trợ trực tuyến